Lá Vàng thật 24K (9.3*9.3cm)

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
15.000.000₫
Kích thước lá vàng: 9,3 x 9,3cm Từ lâu, vàng đã là thứ kim loại quý và đắt đỏ trên thế giới. Vàng được dùng làm một tiêu chuẩn tiền tệ ở nhiều nước và cũng được sử dụng trong các ngành trang sức, nha khoa, điện tử, ẩm thực, làm đẹp… Vàng nguyên ch...
Số lượng
Số lượng:

Kích thước lá vàng: 9,3 x 9,3cm

Từ lâu, vàng đã là thứ kim loại quý và đắt đỏ trên thế giới. Vàng được dùng làm một tiêu chuẩn tiền tệ ở nhiều nước và cũng được sử dụng trong các ngành trang sức, nha khoa, điện tử, ẩm thực, làm đẹp…

Vàng nguyên chất được xem là kim loại dễ uốn dát nhất. Thực tế, 1g vàng có thể được dập thành tấm 1m². Bản thân vàng rất mềm nên không thể dùng cho việc thông thường nên chúng thường được làm cứng bằng cách tạo hợp kim với các kim loại khác như bạc, đồng…Đặc biệt đây là kim loại hiếm có vừa dẫn điện tốt, vừa không bị ảnh hưởng về mặt hóa học bởi nhiệt, độ ẩm và các chất ăn mòn khác. Vàng và hợp kim của nó được sử dụng trong nhiều ngành, chủ yếu là trong ngành trang sức và tiền tệ. Ngoài ra một số ngành chế tạo máy, điện tử, y học, nội thất cũng sử dụng vàng như một kim loại không thể thay thế.

 

 

Dát vàng đã hình thành và phát triển lâu đời trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vàng kim loại được dát mỏng thành những lá có kích thước nhỏ, được sử dụng trong dát vàng đồ thờ, tượng phật, đồ trang trí hay nội thất. Những lá vàng này có thể được dát trên nhiều chất liệu khác nhau: kim loại, xi măng, nhựa, gỗ...Bề mặt sản phẩm sau khi dát bóng mịn, ánh kim rất đẹp và đặc biệt không bị phai màu theo thời gian. 

 

 

Ngoài việc sử dụng lá vàng cho việc trang trí thì ngày nay, những lá vàng siêu mỏng cũng được coi là nguyên liệu quý trong ngành làm đẹp và ẩm thực. Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng các loại lá vàng khác nhau.

Vàng trong làm đẹp thường là lá vàng nguyên chất 24K, được sử dụng để đắp mặt. Hiện nay rất nhiều thẩm mỹ viện có dịch vụ đắp mặt nạ bằng vàng. Vàng giúp tái tạo các tế bào, tiêu diệt các tế bào chết, các vết thâm nám giúp da trở nên trắng sáng hơn. Vì vậy, dù là dịch vụ đắt đỏ song vẫn thu hút sự quan tâm của những quý cô giàu có.

 

 

Vàng cũng được coi là nguyên liệu quý trong ngành ẩm thực thế giới. Nhiều khách sạn, nhà hàng nổi tiếng trên thế giới đã đưa ra những món ăn vô cùng đặc sắc mà trong đó vàng dùng để trang trí món ăn và tất nhiên thực khách có thể ăn được nó. Tuy ăn vàng không gây kích thích hay ngộ độc song cũng không có lợi ích gì về mặt dinh dưỡng. Việc ăn các món ăn có sự xuất hiện của vàng hầu hết là để thể hiện quyền lực và sự chịu chơi của thực khách.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây