Dự án nhà Anh Dương - Chung cư Thăng Long Number 01

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Với bản thiết kế trần chìm phối hợp như một bản nhạc với chiếc mâm trần được dát vàng kim óng ánh tạo nên không gian thiết kế đặc sắc cho phòng khách. Đồng các điểm nhấn lạ mắt tại các chi tiết là phào trần và chỉ tường tại các vị trí nh...

Với bản thiết kế trần chìm phối hợp như một bản nhạc với chiếc mâm trần được dát vàng kim óng ánh tạo nên không gian thiết kế đặc sắc cho phòng khách. Đồng các điểm nhấn lạ mắt tại các chi tiết là phào trần và chỉ tường tại các vị trí như trần nhà, khung tranh tại ban thờ tổ tiên. Sự kết hợp giữa giấy dán tường và chỉ tường tạo nên một bức tranh toàn cảnh phía trước mặt một không gian lộng lẫy hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Sau đây sẽ là thông tin chi tiết để bạn có thể nắm rõ thông tin cụ thể với dự án tại gia của Anh Dương của Hacowa thực hiện thi công công trình.

 

Mẫu trần chìm và hoa đèn cho phòng khách

 

Thiết kế trần chìm kết hợp mâm trần nghệ thuật hoa đèn dát vàng cao cấp, với sự cộng hưởng của những ánh sáng lấp lành hắt từ trong ra ngoài. Thu hút mọi ánh nhìn kể cả những người không có chuyên môn.

 

Hình ảnh tổng quan của phòng khách khi hoàn thiện

 

Trần nhà được trang trí thêm họa tiết bộ trang trí gây ấn tượng mạnh

 

Mẫu chỉ tường PU kết hợp với giấy dán tường cao cấp

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây