Công dát vàng size nhỏ (16x27x30cm)

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
5.500.000₫ 8.600.000₫
Chim công hay còn gọi là chim khổng tước. Đây là loài chim quý thuộc dòng chim trĩ, nó có hình dáng đẹp với bộ lông lộng lẫy màu sắc. Từ xa xưa, chim công được coi là biểu tượng của quan chức, có địa vị, quyền thế. Trong phong thủy, chim công còn&...
Số lượng:

Chim công hay còn gọi là chim khổng tước. Đây là loài chim quý thuộc dòng chim trĩ, nó có hình dáng đẹp với bộ lông lộng lẫy màu sắc.

Từ xa xưa, chim công được coi là biểu tượng của quan chức, có địa vị, quyền thế. Trong phong thủy, chim công còn mang ý nghĩa cho sự đức hạnh, duyên dáng và thuần khiết.

Trên lông con công có nhiều hình hoa văn sặc sỡ. Những hoa văn tròn như những đồng xu nối nhau tạo nên ánh sáng lấp lánh vô cùng tuyệt đẹp. Vì thế chim công ngoài những ý nghĩa về cao sang nó còn mang lại may mắn và thịnh vượng.

Hình ảnh chim công xòe đuôi mang ý nghĩa cho tài vận, giúp sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại.

Nhiều người quan niệm rằng, lông chim công có khả năng hút năng lượng từ đất trời nên sử dụng để điều hòa âm dương. Nó còn có thể xua đuổi tà ma, lấy lại hòa khí cho gia chủ. Vậy nên đặt tượng chim công trong phòng ngủ hay phòng khách đều rất tốt.

Nếu gia đình có đặt 1 tượng đôi chim công mạ vàng 24k trong phòng ngủ sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn kết.  Giúp tình yêu bền lâu và hạnh phúc.

Đặt tượng chim công dát vàng 24K trong phòng khách giúp xua đổi tà khí, đem lại điều may mắn, đại cát đại lợi cho gia chủ.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây