Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ chung cư Scenia Bay Nha Trang

 04/06/2018  Đăng bởi: Hacowa Company

Tháng 5 vừa qua, Hacowa bắt đầu hành trình đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp bằng dự án Scenia Bay. Scenia Bay là tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp 40 tầng tại Nha Trang với nhiều ưu thế: gần biển, vị trí đắc địa của thành phố và quy mô hoành tráng. Hacowa tự hào là đơn vị thi công trần thạch cao, gạch ốp lát cho toàn bộ dự án khách sạn, căn hộ chung cư với giá trị hợp đồng hơn 26,3 tỉ đồng.

Scenia Bay tọa lạc vị trí đắc địa

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hòa, Scenia Bay là một trong số ít dự án còn lại sở hữu vị trí đẹp nhất thành phố biển Nha Trang. Scenia Bay duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra các tuyến đường huyết mạch của thành phố Nha Trang là Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng. Đây là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm dài và vô cùng cuốn hút. Đây là dự án tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại dịch vụ với 704 căn hộ cao cấp, 274 phòng khách sạn đẳng cấp. Scenia Bay chắc chắn sẽ tạo nên sức hút to lớn đối với khách hàng trong tương lai.

100% căn hộ tầm nhìn hướng biển

Từ căn hộ Scenia Bay Nha Trang quý khách có thể di chuyển dễ dàng đến các danh lam thắng cảnh khác của Nha Trang như Vinpearl Land, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, viện Hải dương học, chợ Đàm, chùa Long Sơn, Hòn Mun, Hòn Tằm, bảo tàng A.Yersin, Vịnh Ninh Vân…

Từ Scenia Bay có thể di chuyển đến các địa danh nổi tiếng khác

Lấy cảm hứng từ đốt tre Việt Nam và nước, các kiến trúc sư danh tiếng của Úc đã tạo nên một kiến trúc Domino xếp chồng lên nhau vô cùng độc đáo và ấn tượng. Bên cạnh đó, Scenia Bay cũng được thiết kế theo layout giật cấp hình xương cá nên 100% căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển, mang đến những sản phẩm nghỉ dưỡng đặc biệt hấp dẫn.

Kiến trúc ấn tượng của Scenia Bay

Về hạng mục thi công trần thạch cao và gạch ốp lát của Scenia Bay, Hacowa đã được lựa chọn giữa nhiều đơn vị thi công khác. Điều này cho thấy Hacowa có tiềm lực và uy tín, nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, Hacowa đã thực hiện thi công cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, từ công trình công cộng đến nhà dân, tất cả đều mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với công trình đẳng cấp như Scenia Bay thì yêu cầu càng cao, đội ngũ quản lý và thi công đã làm việc hết mình để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Hướng nhìn ra đường Phạm Văn Đồng

Đội ngũ kỹ sư khảo sát hiện trường