Lá vàng Đế Vương - K giòn

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
200.000₫
Vàng Đế Vương nhập khẩu chuyên dát vàng, thiếp vàng Dát vàng là nghệ thuật đã có từ xa xưa, trải qua bao thế hệ, nghệ thuật dát vàng vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ, đem lại một nét đẹp rất riêng, rất đẳng cấp, một nét đẹp vừa quý tộc, vừa ...
Số lượng
Số lượng:

Vàng Đế Vương nhập khẩu chuyên dát vàng, thiếp vàng

Dát vàng là nghệ thuật đã có từ xa xưa, trải qua bao thế hệ, nghệ thuật dát vàng vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ, đem lại một nét đẹp rất riêng, rất đẳng cấp, một nét đẹp vừa quý tộc, vừa cao sang làm say đắm bao người. Người ta sử dụng những lá vàng để tô điểm thêm cho đồ vật, tạo nên một đẳng cấp mới, sang trọng hơn. Toàn bộ quá trình được làm tỉ mỉ bằng tay, từng lá một nên có giá trị lớn.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, người ta đã chế tác ra những loại lá vàng công nghiệp với nhiều ưu trội: màu sắc như vàng bạc thật, có độ sáng bóng, bền màu, dễ chế tác và giá thành rẻ. Khi sử dụng lá vàng công nghiệp để dát lên các chất liệu khác nhau: gỗ, thủy tinh, nhựa, xi măng, thạch cao cho ra thành phẩm không khác gì dát vàng thật. Với những ưu điểm vượt trội nên lá vàng công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành trang trí nội thất.

Lá vàng Đế Vương là một loại vàng công nghiệp mang thương hiệu Đế Vương. Với ưu điểm lá vàng bóng đẹp, nguyên liệu chế tác cao cấp, công nghệ sản xuất ưu việt nên lá có giá thành cao hơn một số loại lá vàng khác. Các sản phẩm được dát bởi vàng Đế Vương thường rất đẹp, độ bền cao, dễ dàng thi công nên là sự lựa chọn của nhiều người.

Các bước dát vàng Đế Vương

Dát vàng Đế Vương cũng không khác gì các bước dát vàng khác. Về cơ bản bao gồm các bước:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt vật cần dát vàng

Bước 2: Phủ 1 lớp keo lên các điểm cần dát vàng và đợi keo khô đến độ nhất định

Bước 3: Đặt các lá vàng lên các vị trí đã quét keo và dùng chổi dập vàng để lá vàng bám dính chặt vào keo.

Bước 4: Vệ sinh những điểm vừa được dát vàng, sử dụng các dụng cụ sau: cọ, súng xịt hơi, dầu lửa, tăm

Bước 5: Phun lớp phủ bảo vệ lớp dát vàng

Thông số lá vàng

Kích thước lá vàng: 9x9 cm

Đóng gói: 2000 lá/hộp (4 quỳ)

Các mã màu vàng Đế Vương

Hiện nay, Hacowa đang phân phối 5 mã màu vàng Đế Vương như sau:

  • Mã B giòn
  • Mã B dai
  • Mã K giòn
  • Mã K dai
  • Mã giả vàng ta
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây