Thi công trần thạch cao chìm

 09/12/2015  Đăng bởi: Hacowa CompanyTrong những năm gần đây, trần thạch cao được biết đến và bùng nổi trên thị trường Việt Nam, tiên phong cho sự phát triển đó là trần thạch cao chìm với những kiểu trần thạch cao giật cấp  phong phú đa dạng phù hợp với nhiều kiểu dáng kiến trúc khác nhau. Trần thạch cao chìm có tính thẩm mỹ cao đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.
Trần thạch cao chìm được xây dựng trên khung xương Hà Nội hoặc xương Vĩnh Tường, ghép với các tấm thạch cao Boral hoặc Gyproc thành nhiều cấp tạo thêm nhiều điểm nhấn tăng sự quyến rũ sang trọng và hiện đại trong trang trí nội thất cho mẫu trần của mỗi ngôi nhà.
Trần thạch cao chìm phù hợp trong các ngôi nhà có nhiều phòng và chia làm các mục đích sử dụng khác nhau và đòi hỏi tính thẩm mỹ cao trong trang trí như: phòng khách gia đình, phòng ngủ, phòng ăn, khách sạn, nhà hàng, phòng karaoke....

Trần thạch cao chìm trong trang trí quán cafe

Trần thạch cao chìm trong trang trí phòng ngủ

Trần thạch cao chìm  trong trang trí phòng bếp
Quý khách có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau trong trang trí trần thạch cao giật cấp (thạch cao chìm) và tham khảo đơn giá  thi công tại đây.