Xu hướng trang trí nội thất trần thạch cao năm 2014

 09/12/2015  Đăng bởi: Hacowa Company

Nói đến trang trí nội thất, không thể không nói đến trang trí trần các phòng trong ngôi nhà của mỗi gia đình. Trần nhà là một điểm nhấn không thể thiếu và nó cũng là một điểm để đánh giá phong cách chơi, gu thẩm mỹ của gia chủ.

Những năm trước đây, khi hoàn thiện nhà hầu hết các gia chủ lựa chọn trang trí trần nhà theo phong cách hiện đại, trần gỗ hoặc thạch cao trang trí với kiểu dáng và màu sắc đơn điệu. Tuy nhiên, từ cuối năm 2012 xu hướng của các gia chủ, đặc biệt là giới sành chơi đồ cổ, gu trang trí nội thất chuyển sang phong cách cổ điển, từ bàn ghế, tủ kệ đến màu sắc tường nhà … và 1 lựa chọn không thể thiếu là trần nhà cũng phải theo phong cách cổ điển mà tráng lệ. Những tấm trần nghệ thuật, phào chỉ và các hoa văn trang trí nghệ thuật bắt đầu được lên ngôi.

Những đường nét hoa văn trang trí và màu sắc, kích thước đa dạng của trần nghệ thuật đã áp đảo được những hình ảnh đơn điệu của màu trắng thạch cao.

Hình ảnh trần nghệ thuật gắn trực tiếp trên trần bê tông.

Hình ảnh trần nghệ thuật lắp đặt trên trần thạch cao

Ưu điểm của trần nghệ thuật là bền, đẹp, lắp đặt nhanh gọn, sạch sẽ. Ngay cả khi gia chủ không thích lắp đặt thạch cao thì việc lắp đặt 1 tấm trần nghệ thuật và trang trí phào chỉ trực tiếp gắn trên trần bê tông cũng không kém phần sang trọng và lộng lẫy. Nó rất phù hợp với các căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, biệt thự độc lập, các phòng khách của mỗi gia đình, phòng VIP trong các nhà hàng, khách sạn, quán bar, karaoke…

Màu sắc của các tấm trần chủ đạo thiên về màu vàng, đây là màu được lên ngôi năm 2014. Vì màu vàng là hành Thổ, Thổ sinh Kim, đem lại sự thịnh vượng, may mắn và cảm giác ấp áp cho gia chủ năm Giáp Ngọ. 

Viết bình luận của bạn: