4 đồ vật dát vàng thu hút điều tốt lành cho gia chủ

 09/05/2023  Đăng bởi: Hacowa Company

Trong phong thủy, vàng đại diện cho năng lượng dương, sáng sủa và truyền cảm hứng. Vàng cũng biểu tượng cho tiền bạc, giàu có và thịnh vượng. Việc dát vàng nhà hay các đồ vật trong nhà giúp tăng cường năng lượng của chúng, thu hút những điều tốt lành cho gia chủ.

Có thể kể đến 4 đồ vật dát vàng phổ biến và có giá trị phong thủy dưới đây:

1. Gương

Gương là một công cụ phản chiếu năng lượng trong phong thủy. Theo quan niệm, treo gương trong nhà là Dát vàng gương làm tăng năng lượng của gương, làm cho nó sáng bóng và rực rỡ hơn. Bạn có thể treo gương ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà với ý nghĩa mang lại niềm vui và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên cũng tránh treo gương đối diện cửa ra vào hoặc giường ngủ, bếp, cầu thang…

2. Đồng hồ

Trong phong thủy đồng hồ là biểu tượng của thời gian và sự tiến bộ. Dát vàng đồng hồ giúp tăng năng lượng, làm nó trở nên quý giá và sang trọng hơn. Mang lại sự thành công và tiến triển cho gia chủ.

3. Bình hoa

Bình hoa biểu tượng của sự sống và sự tươi mới trong phong thủy. Trong nhà bạn đặt bình hoa thì không chỉ giúp không gian đẹp mắt mà còn giúp tinh thần phấn chấn, tươi vui. Dát vàng bình hoa giúp cho nó nổi bật, có giá trị hơn và tăng cường thêm năng lượng vốn có.

4. Đèn

Đèn là biểu tượng của ánh sáng và sự minh mẫn trong phong thủy. Đèn dát vàng giúp nó trở nên rực rỡ và ấm áp hơn. Giúp không gian sang trọng, đẳng cấp hơn và mang quan trọng là mang lại sự thông minh sáng suốt cho gia chủ.

Ngoài 4 vật phẩm trên thì bạn có thể thực hiện dát vàng cho rất nhiều các đồ vật khác để trưng bày trong nhà mình, giúp mang lại tài lộc, bình an và may mắn cho gia chủ. Bạn có thể dát vàng những vật phẩm phong thủy từ chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, kim loại…có sẵn trong nhà để thay đổi diện mạo cho chúng, làm tăng thêm phần giá trị, giúp chúng trở nên đẹp mắt và cuốn hút hơn. Việc dát vàng cũng rất dễ dàng với sự đa dạng của các nguyên vật liệu dát vàng trên thị trường. Bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín cung cấp vật liệu dát vàng chất lượng để có được những sản phẩm dát vàng đẹp và giá trị.

Hacowa là đơn vị cung cấp đầy đủ các loại vật liệu dát vàng từ lá vàng, keo dán vàng... phù hợp với nhiều nhu cầu dát các đồ vật khác nhau. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ kĩ thuật dát vàng nhiệt tình để tự tin thực hiện dát vàng.

Viết bình luận của bạn: