5 lít keo dát vàng Hacowa gốc nước (màu vàng)

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.750.000₫
Keo dát vàng gốc nước được sử dụng để dát vàng các sản phẩm phào chỉ, tượng phật, tranh, đồ decor... Có thể sử dụng để dát vàng trên chất liệu gỗ, thủy tinh, đá, composite...Với ưu điểm độ bám dính tốt, thời gian khô tương đối nhanh, thi công dễ d...
Số lượng:

Keo dát vàng gốc nước được sử dụng để dát vàng các sản phẩm phào chỉ, tượng phật, tranh, đồ decor... Có thể sử dụng để dát vàng trên chất liệu gỗ, thủy tinh, đá, composite...Với ưu điểm độ bám dính tốt, thời gian khô tương đối nhanh, thi công dễ dàng nên sau khi dát bề mặt được sáng bóng, mỏng.

Hướng dẫn sử dụng keo dát vàng gốc nước

1. Chuẩn bị vật liệu

Cần chuẩn bị: đồ vật cần dát, keo dát vàng, chổi sơn, chổi dặm vàng, giấy vệ sinh, máy hút bụi.

2. Cách thi công

Bước 1: Vệ sinh bề mặt đồ cần dát vàng sạch sẽ, không bụi bẩn, bề mặt sau khi chuẩn bị xong phải bóng mịn, sạch và đã được phun sơn.

Bước 2: Phết keo đều trên bề mặt sản phẩm tại vị trí cần thếp lá vàng (keo sử dụng luôn không cần pha thêm dung môi).

Bước 3: Đợi khô khoảng 80 - 90% thì tiến hành thếp lá. Có thể dùng máy sấy tóc để sấy cho keo khô nhanh hơn, rút ngắn thời gian đợi keo khô. Bước này tùy theo kích thước của bị trí cần thếp, ví dụ như thếp điểm hoa văn thì có thể cắt lá vàng thành kích thước vừa đủ vị trí cần thếp để thếp, hoặc nếu sản phẩm cần thếp toàn bộ bề mặt thì có thể dùng cả lá để thếp.

Bước 4: Sau khi thếp lá xong, làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt (những vị trí không cần thếp bị dính keo, dính lá vàng, lá vàng còn bám thừa trên bề mặt thì làm vệ sinh quét sạch đi), vị trí dính keo ngoài mong muốn thì dùng que bông, tăm nhúng vào dầu hỏa hoặc xăng nhẹ để tẩy vết bám trên bề mặt, tránh lạm dụng làm hỏng bề mặt sơn.

Bước 5: Những vị trí không bám keo thì quét lại keo một lần nữa tại vị trí đó, để khô và thực hiện như bước 3. Sau khi bổ sung, thếp lại những vị trí bị lỗi trên bề mặt và làm sạch bề mặt sản phẩm thêm lần nữa.

Bước 6: Quét bóng bảo vệ bề mặt vàng đã thếp.

Để đảm bảo sản phẩm sau khi dát vàng tạo được độ bóng, sắc nét thì sau khi thếp xong 24h sẽ quét một lớp phủ bóng trong suốt để bảo vệ lớp vàng vừa được thếp và để khô trong vòng 3h. Nếu cần vận chuyển thì để khô thêm.

Bước 7: Đóng gói sản phẩm. Bọc ni lông, đóng gói, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Chú ý:

Sản phẩm sử dụng keo dát vàng gốc nước thếp lá vàng làm sản phẩm có độ bóng đẹp, nhưng khi quét keo thếp vàng gốc nước phải tránh làm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây