Keo dát vàng gốc nước 500ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
200.000₫
Keo dán lá vàng gốc nước  với thời gian khô từ 3-4 giờ. Thời gian khô phụ thuộc thời tiết và độ dày của keo khi quét thi công. Keo dán lá vàng này được sử dụng để dát vàng các sản phẩm phào chỉ, đồ nội thất, đồ chơi.....
Số lượng:

Keo dán lá vàng gốc nước  với thời gian khô từ 3-4 giờ. Thời gian khô phụ thuộc thời tiết và độ dày của keo khi quét thi công. Keo dán lá vàng này được sử dụng để dát vàng các sản phẩm phào chỉ, đồ nội thất, đồ chơi...trên các chất liệu như gỗ, xi măng, thạch cao, hoa quả...Với ưu điểm độ bám dính tốt, thời gian khô tương đối nhanh nên sau khi dát bề mặt được sáng bóng, mịn, mỏng.

Ưu điểm của keo 

- Không có mùi: Do dung môi pha keo là nước nên sản phẩm không có mùi khó chịu như keo pha xăng. Điều này tạo cảm giác thoải mái cho người thi công.

- Thời gian khô nhanh: Keo nước có thời gian khô khá nhanh ở điều kiện môi trường bình thường. Nếu muốn nhanh khô hơn nữa, người thi công có thể dùng máy sấy để sấy khô bề mặt keo, đây là điều không có được ở keo gốc PU.

Hướng dẫn sử dụng

Khi sử dụng tùy vào diện tích cần quét keo mà lấy ra 1 lượng vừa đủ, pha keo với nước sạch với tỉ lệ: 1 keo : 0,5-1 nước (thông thường)  hoặc 1 keo : 0.5 cồn (bề mặt nhẵn hoặc phủ sơn bóng)

Số lượng keo dùng dư đã pha không nên giữ lại, keo chưa pha đậy kín hộp để lần sau sử dụng tiếp.

Lưu ý khi thi công

- Làm vệ sinh bề mặt sản phẩm sạch bụi bẩn, dầu mỡ, khô ráo...

- Phun keo bằng súng nên phun làm 2 lần, không nên ép 1 lần, keo sẽ chảy làm bề mặt sản phẩm không đẹp.

- Dùng bút vẽ nhúng keo không nên di đi di lại nhiều lần làm hằn vết bút và mất độ sắc nét của sản phẩm sau khi thếp lá vàng lên.

- Khi thếp vàng lên bề mặt keo không nên để chổi dặm vàng dính vào keo, sẽ làm mất độ dính của keo và dễ làm keo từ chổi dính ra vị trí khác trẻn sản phẩm làm vàng bị lem và khó vệ sinh.

- Những vị trí vàng không dính keo thì bổ sung keo và thếp vàng lại. (chú ý quét lại keo sau khi đã vệ sinh xong bề mặt vàng sạch sẽ)

- Sau khi dùng bút vẽ hoặc súng phun keo thì nên rửa sạch dụng cụ ngay khi thi công xong bằng nước sạch

- Khi vàng bị lem ra sản phẩm, dùng đầu tăm bông tẩy nhẹ nhàng.

- Sau khi thếp vàng khoảng 48h sẽ phủ chất bảo vệ vàng để chống trầy xước và làm bóng bề mặt vàng.

Keo dát vàng gốc nước là loại keo dán vàng dùng dung môi bằng nước để pha loãng keo trước khi dán lá vàng. Để thuận tiện cho việc thi công dán vàng của người mới tiếp cận công việc này, Hacowa cho ra các combo sản phẩm gồm đủ vật tư, dụng cụ dán vàng cho người mới bắt đầu.

Các combo dát vàng: xem tại đây

Các thông tin khác về cách thi công và chi tiết sản phẩm, liên hệ 0773494952

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây