Bạn có quan tâm việc chống thấm cho bể nước ngầm?

 19/07/2017  Đăng bởi: Hacowa Company

Hầu hết các gia đình ở thành thị đều có thiết kế nhà ở và không gian sinh hoạt sao cho tiết kiệm diện tích nhất. Vì vậy nên bể nước mưa, bể phốt thường được đặt ở dạng bể ngầm. Nhưng nhiều gia đình thường không để ý chống thấm cho các bể ngầm, vì nghĩ ràng bê tông và xi măng đã an toàn và lâu bền cho các loại bể.

Với kinh nghiệm nhiều năm xử lý chống thấm, chúng tôi gặp nhiều gia đình có bể chứa nước mưa dùng trong ăn uống hàng ngày, và không ít gia đình có bể nước bị rò rỉ hoặc bị nguồn nước ô nhiễm bên ngoài thấm lẫn vào nguồn nước ăn hàng ngày mà không biết, vậy rất ảnh hưởng đến sức khoẻ.

                           

Chúng tôi xin giải thích vấn đề này như sau:

Bê tông có không khí chứa trong các mao dẫn, điều này chứng tỏ các túi khí trong bê tông cũng chịu tác động của môi trường bên ngoài bình thường như quá trình sốc nhiệt …v/v và sự dãn nở tự nhiên của không khí và sự hút nước cũng như việc nước thâm nhập vào các mao dẫn này. Tiến trình thấm nước của mao dẫn trong bê tông sẽ tăng dần theo thời gian cùng với tiến trình lão hóa (vôi hóa) của bê tông, điều này khẳng định rằng bê tông không phải là vật liệu chống thấm. Chính vì vậy chúng ta sử dụng một trong những phương pháp chống thấm để bảo vệ nguồn nước ăn cũng chính là sức khoẻ của mối chúng ta:

1- Dùng phụ gia chống thấm trộn trong bê tông.

2- Dùng các loại màng bitum, polyme, keo,.. các dung dịch tạo màng chống thấm.

3- Dùng các dạng dung dịch thẩm thấu tạo màng silicat biến tính chông thấm.

4- Dùng các loại vật liệu gốc xi măng, thẩm thấu kết tinh trong bê tông chống thấm.

Hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Mrs: Đỗ Hoài Linh: 0932 868 097 Hoặc liên hệ theo thông tin chi tiết sau:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & CHỐNG THẤM HÀ NỘI

VPGD: NGÃ TƯ CANH -  – XUÂN PHƯƠNG – TỪ LIÊM – HÀ NỘI (CẠNH KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH)

Hotline:  04 666 08718 / 0932 868 097 Fax: 04 3765 37 33

Viết bình luận của bạn: