Combo 3 bút thư pháp

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
25.000₫
Bút lông vẽ nhũ cao cấp được nhập khẩu từ Đài Loan. Bút lông sử dụng trong thi công dát vàng hoặc vẽ nhũ vàng với đầy đủ các loại đảm bảo cho thi công được dễ dàng nhất. Bút/chổi lông được làm từ lông mềm và an toàn cho sức khỏe ngư...
Kích thước
Số lượng:

Bút lông vẽ nhũ cao cấp được nhập khẩu từ Đài Loan. Bút lông sử dụng trong thi công dát vàng hoặc vẽ nhũ vàng với đầy đủ các loại đảm bảo cho thi công được dễ dàng nhất.

Bút/chổi lông được làm từ lông mềm và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Phần cán bút có in họa tiết hoa văn mềm mại, cổ điển rất đẹp. Đặc biệt, bút được thiết kế riêng để phục vụ công việc vẽ nhũ, vẽ màu nước nên đường vẽ mềm mại, đều màu, không bị lem nhem. 

Với nguyên liệu cao cấp từ lông chổi đến tay cầm và kỹ thuật chế tác tinh xảo đã mang đến những sản phẩm chất lượng giúp cho người thợ thi công dát vàng được thuận tiện, tiết kiệm thời gian thi công. Đặc biệt, sản phẩm chổi nhập cao cấp khá bền, không bị rụng lông hoặc rơi đầu lông trong quá trình thi công, kéo dài thời gian sử dụng chổi. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tinh tế của thợ dát vàng.

Kích thước bút:

Chiều dài: 27 cm

Chiều dài đầu lông: 4.3 cm

Lưu ý khi sử dụng chổi:

Sau khi thi công xong nên làm vệ sinh chổi sạch sẽ, đặc biệt là chổi quét keo hoặc vẽ nhũ. Tùy thuộc vào việc sử dụng loại keo dát vàng nào để dùng loại dung môi phù hợp rửa chổi. Với những lần sử dụng sau, nên ngâm chổi trong dung môi một lúc để lông chổi mềm ra sẽ dễ dàng thi công hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây