Cách tạo điểm nhấn cho phòng tắm nhà bạn

 05/12/2018  Đăng bởi: Hacowa Company

Phòng tắm là nơi ít được quan tâm khi thiết kế xây dựng và trang trí. Bởi theo quan niệm của nhiều người đây là nơi kín đáo, không chiếm nhiều thời gian sử dụng nên không cần thiết phải đầu tư.

Thực tế, nhà tắm chính là nơi có tần suất sử dụng khá nhiều. Và đây cũng là nơi tắm rửa, thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc và phải di chuyển trong môi trường bụi bặm bên ngoài. Thế nên, nếu không gian nhà tắm luôn thơm tho, sạch sẽ và bắt mắt thì chắc chắn sẽ giúp cho tinh thần thoải mái và càng yêu thêm ngôi nhà của mình.

Trước kia nhà tắm thường sử dụng màu trắng để mang lại cảm giác sạch sẽ và thoáng đãng. Màu trắng mặc dù có nhiều ưu điểm song ở trong môi trường ẩm ướt, nhiều nước cộng với việc có nhiều vòi nước bằng kim loại sẽ tạo cho ta cảm giác lạnh lẽo. Vì vậy, chẳng có lí do gì mà bạn lại không thay đổi không gian nhà tắm cho đẹp hơn, hiện đại hơn.

Hacowa gợi ý bạn một số cách trang trí nhà tắm, tạo điểm nhấn giúp bạn có được không gian không chỉ tiện lợi, phục vụ được nhu cầu sử dụng của gia đình mà còn vô cùng đẹp mắt.

phòng tắm đẹp

Nhà tắm nổi bật với gam màu cam chủ đạo

Bức tường với các họa tiết đẹp mắt

Hệ thống tủ xanh nhạt và gạch ốp tường hoa xanh cuốn hút

Tạo điểm nhấn bằng 1 bức tường màu xanh dương họa tiết vảy cá

Nửa dưới màu trắng và nửa trên là các hình vẽ cầu kì nên không hề bị rối mắt

Tấm thảm và bồn tắm màu hồng đáng yêu

Sử dụng rèm hoa văn độc đáo cũng là gợi ý hay

Bức tranh to đặt giữa phòng là điểm nhấn của phòng tắm


 

Viết bình luận của bạn: