Biệt thự của gia đình anh chị Trung Thủy tại Vân Canh

 05/06/2017  Đăng bởi: Hacowa Company

Trong trang trí nội thất, phong cách tân cổ điển là một trong những phong cách sang trọng nhất và được nhiều gia đình lựa chọn. Việc kết hợp phào chỉ, phụ kiện một cách hợp lý sẽ tạo nên những không gian vô cùng đẹp mắt. Và biệt thự của gia đình anh chị Trung Thủy tại xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội là một công trình như thế.

Chủ nhà đã lựa chọn chất liệu phào chỉ PU cho công trình của mình bởi những ưu việt của nó, không chỉ có giá trị thẩm mỹ, kinh tế mà còn bền vững theo thời gian. Hầu hết phào chỉ được lựa chọn đều là loại phào chỉ hoa văn tinh tế, sắc nét và phù hợp với diện tích từng phòng. Đặc biệt, phào chỉ mâm trần đều được dát vàng càng làm cho không gian thêm sang trọng. Sản phẩm dát vàng được Hacowa thi công một cách cẩn thận, từ việc sử dụng lá vàng và keo dát vàng loại chất lượng cao cho đến thợ thi công lành nghề, tất cả tạo ra sản phẩm vô cùng cuốn hút. 

Ngoài ra, toàn bộ hệ thống trần thạch cao đều do Hacowa phụ trách. Tuy thiết kế trần phẳng đơn giản nhưng với đội thợ lâu năm cùng với việc toàn bộ hệ thống khung xương, tấm thạch cao, sơn bả đều là hàng chất lượng cao nên chủ nhà rất hài lòng.

Dưới đây là một số hình ảnh chụp lại không gian biệt thự: