Công trình dát vàng tại Thượng Cát, Nam Từ Liêm

 02/12/2017  Đăng bởi: Hacowa Company

Vào những ngày đầu thu, Hacowa nhận được cuộc điện thoại đến từ vị khách lạ. Trong điện thoại anh nói đang hoàn thiện ngôi nhà 4 tầng và mong muốn được tư vấn thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển. Đội ngũ kiến trúc sư của Hacowa nhanh chóng tiếp nhận thông tin và đến tận nơi khảo sát. Quả thực, đây là tòa nhà với rất nhiều lợi thế để thiết kế, phòng khách rộng rãi và thoáng đãng. Qua trao đổi, chúng tôi nắm bắt được ý tưởng của chủ nhà và bắt tay vào thực hiện công trình.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại tại công trình. Tuy chưa hoàn thiện nhưng chắc hẳn chúng ta đều nhận thấy được vẻ đẹp lung linh qua những hình ảnh dát vàng.

                               

Nổi bật là trần nhà với màu xanh của bầu trời, màu trắng của mây bay và màu vàng của hoa đèn. Tất cả tạo nên một bức tranh hoàn hảo

                                                 

Đèn chùm đơn giản nhưng nổi bật nhờ dây pha lê lấp lánh

                                                 

Hoa đèn được dát vàng nổi bật trên nền trần trắng. Phào chỉ chạy quanh trần nhà cũng được dát vàng vô cùng sang trọng

Giấy dán tường loại cao cấp bền đẹp cùng thời gian

 

Bức tranh hổ và đại bàng đặt ở giữa thể hiện uy thế của chủ nhà

 

Bức tranh thác nước với chiều cao tương xứng với cầu thang tạo cảm giác tươi mát, thư thái cho gia chủ trong từng bước bậc thang. Chỉ khung tranh sử dụng loại họa tiết hoa dây được dát vàng tỉ mỉ càng làm nổi bật bức tranh.

Đội ngũ thi công của Hacowa đang gấp rút hoàn thiện những bước cuối cùng để nghiệm thu. Chúng tôi tin, khách hàng đã đến với Hacowa sẽ thực sự hài lòng không chỉ về thiết kế đẹp mắt mà còn là chất lượng công trình.