Uốn phào chỉ PU chất lượng, giá rẻ

 22/05/2018  Đăng bởi: Hacowa Company

Vật liệu PU (PolyUrethane) được cải tiến từ nguyên liệu chính tiền polymer, chiết xuất thành dung dịch polyurethane, là một vật liệu nhựa cao cấp và được coi là một sáng tạo mới trong công nghiệp. Phào chỉ PU được đánh giá cao trong ngành trang trí nội thất bởi độ bền, nhẹ, giá rẻ và dễ uốn dẻo. Với các khung vòm, cung tròn hay các cạnh bo tròn trong nhà cần sử dụng các thanh phào dẻo uốn lượn theo cạnh tường. Do vậy dịch vụ uốn phào sẽ giúp bạn thực hiện uốn dẻo phào chỉ theo yêu cầu.

Phào chỉ PU với đặc tính nhẹ, cứng nhưng lại dễ uốn dẻo thành các cung tròn kích thước khác nhau. Phào chỉ ban đầu ở dạng thanh thẳng, muốn cho phào chỉ mềm dẻo để có thể uốn được thì phải có tác động nhiệt vào. Do vậy, dù nói là PU dễ uốn dẻo nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Khi uốn phào cần có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại để làm nóng phào đến mức độ nhất định và có sự khéo léo kĩ thuật của người thợ uốn phào. Nếu kĩ thuật không chính xác, thiếu kinh nghiệm thì phào sau khi uốn có thể bị bong tróc bề mặt, hướng dựng phào không chính xác, độ cong không đúng so với yêu cầu…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc uốn dẻo, uốn cong phào chỉ các loại cùng với đội ngũ nhân viên uốn phào chuyên nghiệp, Hacowa đã thực hiện uốn phào chỉ cho vô số công trình lớn nhỏ và đều nhận được sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, Hacowa còn là đơn vị cung cấp, thiết kế và thi công phào chỉ nên khách hàng có sự lựa chọn mua vật tư và đặt uốn phào theo yêu cầu luôn hoặc có thể mang phào chỉ đến Hacowa uốn dịch vụ. Tất cả đều đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.

Hiện nay, giá dịch vụ uốn phào chỉ tại Hacowa phụ thuộc vào số lượng, kích thước phào chỉ và độ khó của cung, dao động từ 50 – 100 nghìn đồng/thanh. Khách hàng có nhu cầu nhanh tay liên hệ hotline 0932 868 097 để được hỗ trợ.  

Viết bình luận của bạn: