Hacowa chung tay đẩy lùi dịch Covid 19

 22/03/2020  Đăng bởi: Hacowa Company

Trước diễn biến phức tạp, nguy hiểm và ngày càng lan rộng của dịch Covid 19, Công ty Hacowa đã có những hành động thiết thực chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Theo đó, từ ngày 12/3, Ban lãnh đạo công ty đã ra Quyết định cho cán bộ nhân viên làm việc tại nhà để tránh sự lây lan virus Corona. Trước đó, ngay từ đầu tháng 2 khi có thông tin dịch bệnh bùng nổ tại Trung Quốc, công ty đã có những biện pháp tích cực như vệ sinh văn phòng, khuyến khích toàn bộ nhân viên chú ý vệ sinh cá nhân sạch sẽ cũng như có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Ngoài ra, công ty cũng khuyến cáo đeo khẩu trang thường xuyên, rửa tay sát khuẩn, hạn chế tụ tập đông người nếu không thực sự cần thiết…Ban lãnh đạo cũng tiến hành đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các kiến thức bổ ích về biện pháp phòng ngừa lây nhiễm virus trong toàn bộ công ty.

Trong tình hình khan hiếm vật tư y tế, khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn đều cháy hàng tại nhiều siêu thị, quầy thuốc. Nhiều người phải xếp hàng hàng giờ hoặc phải mua với giá cao gấp vài lần. Trước tình hình đó, Hacowa đã làm việc với bên cung cấp để mua nước rửa tay dành tặng khách hàng của mình.

Điều kiện nhận quà tặng Gel rửa tay: Áp dụng cho đơn hàng vật liệu dát vàng, nhũ vàng từ 2 triệu đồng

Đối tượng khách hàng: Áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng trực tiếp/online

Thời gian áp dụng: đến khi hết quà tặng.

Viết bình luận của bạn: