Hacowa nhận giải "Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu tiêu biểu xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương"

 22/05/2023  Đăng bởi: Hacowa Company

Ngày 21/05/2023 vừa qua tại Hà Nội, Công ty Hacowa Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu tiêu biểu xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương” do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương trao tặng.

Giải thưởng do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, tạp chí Việt Nam hội nhập, trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp với các đơn vị khác tổ chức khảo sát, đánh giá, bình chọn nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững.

Để nhận được giải thưởng cao quý này, các doanh nghiệp đều nỗ lực đạt được nhiều thành tích đáng kể. Trong đó phải kể đến các tiêu chí quan trọng như: được đông đảo người tiêu dùng biết đến, hợp pháp trên thị trường Việt nam, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thân thiện với môi trường, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng…

Sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, Hacowa đã vinh dự được nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu tiêu biểu xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương và hiện đang là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu dát vàng nhũ vàng tại Việt Nam. Tiếp tục phát huy những giá trị đã đạt được, Hacowa sẽ không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa trong tương lai.

Viết bình luận của bạn: