Hacowa - Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tân tâm 2021

 05/02/2021  Đăng bởi: Hacowa Company

Ngày 10/1/2021 vừa qua, Công ty Hacowa Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tân tâm” do Viện nghiên cứu văn hóa và phát triển trao tặng.

Chương trình do Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý phối hợp với Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển và một số cơ quan liên quan phối hợp tổ chức nhằm ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của cộng đồng doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh. Đồng thời cung cấp thông tin thiết thực, hiệu quả để nâng tầm doanh nghiệp Việt trong cạnh tranh sáng tạo cùng tiến trình hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu, kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 và trí tuệ nhân tạo.

Để nhận được giải thưởng cao quý này, các doanh nghiệp đều nỗ lực đạt được nhiều thành tích đáng kể. Trong đó phải kể đến các tiêu chí quan trọng như: được đông đảo người tiêu dùng biết đến, hợp pháp trên thị trường Việt nam, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thân thiện với môi trường, giá cả hợp lý…

Sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, Hacowa đã vinh dự được nhận giải thưởng” thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm” và được vinh danh tại gala Chào xuân 2021. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6 của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Hacowa hiện đang là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu dát vàng nhũ vàng tại Việt Nam. Tiếp tục phát huy những giá trị đã đạt được, Hacowa sẽ không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa trong tương lai.

 

Viết bình luận của bạn: