Keo gốc PU 718 (900ml) + kèm tinh màu

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
380.000₫
Keo 718 là loại keo chuyên dùng trong dát vàng trang trí nội thất. Sản phẩm được sử dụng để dát vàng các sản phẩm phào chỉ PU, đồ nội thất, đồ chơi, nội thất ô tô trên các chất liệu như gỗ, thủy tinh, đá, composite, kim loại, n...
Số lượng:

Keo 718 là loại keo chuyên dùng trong dát vàng trang trí nội thất. Sản phẩm được sử dụng để dát vàng các sản phẩm phào chỉ PU, đồ nội thất, đồ chơi, nội thất ô tô trên các chất liệu như gỗ, thủy tinh, đá, composite, kim loại, nhựa....Nhờ độ bám dính tốt, lớp keo dày và sệt nên khi dát cho bề mặt vàng sáng bóng rất bắt mắt.

Ưu điểm của keo 718

- Lớp keo vẽ dày và mịn: Do chất keo khá sệt nên khi vẽ sẽ cho ra lớp keo dày nhưng lại mịn. Vì vậy, khi dùng keo 718 để dát sẽ có bề mặt vàng bóng loáng.

- Độ bám dính: Bám chắc và bền keo.

Nhược điểm

- Một trong những nhược điểm lớn nhất của keo 718 chính là khó bảo quản. Sau khi mở nắp dùng cần được đậy nắp lại thật kín để tránh bị khô keo. 

- Keo 718 thường khô khá nhanh sau khi vẽ lên bề mặt sản phẩm. Sau 2-5h là có thể dát vàng (Thời gian khô cụ thể còn phụ thuộc vào thời tiết, nếu thời tiết nắng nóng thì nên kiểm tra keo sớm hơn).

- Khi rót keo ra cốc để dùng, chỉ nên pha xăng 1 lần khi mới rót keo ra vì nếu trong quá trình quét keo mà thêm xăng vào dễ bị tạo bọt và sên keo.

- Do không phải pha thêm dung môi và keo quét dày nên dùng hao hơn một số loại keo PU khác.

Hướng dẫn sử dụng

Khi sử dụng tùy vào diện tích cần quét keo mà lấy ra 1 lượng vừa đủ và đậy thật chặt hộp keo để lần sau sử dụng tiếp.

Pha keo theo tỉ lệ: 1 keo : 0,5-1 xăng

Sau quét keo khoảng 2-5 tiếng để keo khô đủ độ thì dát vàng (thời gian khô keo phụ thuộc vào thời tiết, tỉ lệ pha keo). Kiểm tra keo khô bằng cách dùng ngón tay sờ nhẹ vào bề mặt keo, thấy vẫn dính nhưng keo không bám ra tay là đủ độ để dát vàng.

Lưu ý khi thi công

- Làm vệ sinh bề mặt sản phẩm sạch bụi bẩn, dầu mỡ, khô ráo ...

- Phun keo bằng súng nên phun làm 2 lần, không nên ép 1 lần, keo sẽ chảy làm bề mặt sản phẩm không đẹp.

- Dùng bút vẽ nhúng keo không nên di đi di lại nhiều lần làm hằn vết bút và mất độ sắc nét của sản phẩm sau khi thếp lá vàng lên.

- Khi thếp vàng lên bề mặt keo không nên để chổi dặm vàng dính vào keo, sẽ làm mất độ dính của keo và dễ làm keo từ chổi dính ra vị trí khác trẻn sản phẩm làm vàng bị lem và khó vệ sinh.

- Những vị trí vàng không dính keo thì bổ sung keo và thếp vàng lại. (chú ý quét lại keo sau khi đã vệ sinh xong bề mặt vàng sạch sẽ)

- Sau khi dùng bút vẽ hoặc súng phun keo thì nên rửa sạch dụng cụ ngay khi thi công xong bằng xăng thơm.

- Khi vàng bị lem ra sản phẩm, dùng dầu hỏa hoặc xăng thơm tẩm bông cho ẩm lau nhẹ nhàng, không nên tẩm quá nhiều xăng dễ làm bong lớp sơn nền của sản phẩm.

- Sau khi thếp vàng, để lớp vàng được bảo vệ tốt nhất, hạn chế sự tác động bên ngoài làm xỉn hoặc xước lá vàng thì nên quét thêm lớp phủ bảo vệ.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây