Living Coral (cam san hô) là màu sắc của năm 2019

 23/01/2019  Đăng bởi: Hacowa Company

Pantone mới đưa ra công bố về màu sắc của năm 2019 - PANTONE 16-1546 TPX Living Coral. Nó sẽ trở thành xu hướng chủ đạo trong thiết kế thời trang, nội thất...

Trong 19 năm qua, website Pantone đã liên tục đào sâu nghiên cứu để đưa ra được màu sắc đại diện cho xu hướng của từng năm. Và năm nay, họ đưa chúng ta xuống dưới đáy đại dương, khi màu sắc đại diện là màu cam san hô với cái tên "Living Coral".

"Living Coral" là màu cam ánh đào với tone dưới màu vàng, có số hiệu 16-1546 TPX. Theo Laurie Pressman, Phó chủ tịch Viện sắc màu Pantone, Living Coral sẽ đại diện cho sự vui vẻ, tràn đầy năng lượng, và khao khát hướng về thiên nhiên của con người trong năm tới.

Nhiều người cho rằng "Các màu sắc của năm" do Pantone công bố luôn là để dự đoán xu hướng trong năm kế tiếp, nhưng bà Pressman bác bỏ điều đó. "Nó đơn giản chỉ là hình ảnh phản chiếu lại những gì đang diễn ra", bà cho biết. Ngoài ra, bà Pressman chia sẻ rằng màu Living Coral cũng đã từng xuất hiện trong các show thời trang, nội thất, thậm chí là thiết bị công nghệ trong năm 2018 - như iPhone XR của Apple.

Gam màu Living Coral được đánh giá là màu sắc tươi tắn, ngọt ngào, không hề có cảm giác nóng bí nên chắc chắn sẽ là màu yêu thích của rất nhiều người. Đồng nghĩa với đó là sự xuất hiện của nó trong các ngành như nội thất, thời trang, mỹ phẩm, kể cả công nghệ.

Viết bình luận của bạn: