Lựa chọn phào chỉ cho ngôi nhà có diện tích nhỏ

 24/11/2017  Đăng bởi: Hacowa Company

Xu hướng trang trí nhà bằng phào chỉ trong thiết kế nội thất tân cổ điển trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây. Bằng sự khéo léo kết hợp các thanh phào, chỉ, hoa đèn, ngôi nhà của bạn được thay đổi một cách đáng kể. Thế nhưng, lựa chọn và kết hợp chúng như thế nào để phù hợp với mỗi ngôi nhà lại là câu hỏi của rất nhiều gia chủ. Với biệt thự lớn hay tòa lâu đài đồ sộ thì việc lựa chọn phào chỉ sẽ dễ dàng và đa dạng hơn những ngôi nhà diện tích nhỏ. Trong phạm vi bài viết này, Hacowa sẽ gợi ý cho gia chủ có ngôi nhà nhỏ lựa chọn được phào chỉ trang trí phù hợp.

1. Lựa chọn kích thước

Đối với những không gian nhỏ ta nên lựa chọn thanh phào chỉ có kích thước bề rộng nhỏ hoặc trung bình để không tạo cảm giác nặng nề cho ngôi nhà. Khi thiết kế ta cũng nên chú ý không sử dụng quá nhiều loại phào chỉ trong cùng một bức tường. Với hoa đèn hay mâm trần nghệ thuật cũng chỉ nên chọn loại vừa phải hoặc tương xứng với kích thước đèn chùm.

                            Chỉ tường trơn cho phòng khách nhỏ

2. Lựa chọn kiểu dáng

Phào chỉ quá nhiều chi tiết phức tạp sẽ không hợp với ngôi nhà có diện tích nhỏ, nên gợi ý chỉ nên chọn loại trơn hoặc họa tiết đơn giản, thưa thớt. Điều này giúp cho người nhìn không bị rối mắt, tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

                         

3. Lựa chọn màu sắc

Hiện nay phào chỉ được sơn nhiều màu sắc theo ý thích của gia chủ. Khi thiết kế, các kiến trúc sư đều tư vấn màu phào tương ứng với màu nội thất chủ đạo. Tuy nhiên, ta chỉ nên chọn loại màu trắng, bạc hay các màu pastel để tạo cảm giác thanh thoát cho ngôi nhà. Những màu sắc nhũ vàng hoặc sơn màu gỗ sẽ tạo cảm giác chật hẹp hơn.

                                 

Hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Mrs: Đỗ Hoài Linh: 0932 868 097 Hoặc liên hệ theo thông tin chi tiết sau:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & CHỐNG THẤM HÀ NỘI

VPGD: NGÃ TƯ CANH  – XUÂN PHƯƠNG –  NAM TỪ LIÊM – HÀ NỘI 

Hotline:  024 666 08718 / 0932 868 097

                                                                                                                                                                  

Viết bình luận của bạn: