Nổi bật hơn với phào chỉ khung tranh

 30/11/2017  Đăng bởi: Hacowa Company

Hiện nay rất nhiều gia đình có điều kiện kinh tế muốn thiết kế một không gian sống tiện nghi thoải mái, sang trọng, thể hiện được sự xa hoa của mình.Từ đó phong cách thiết kế tân cổ điển được lựa chọn bởi nó giúp ngôi nhà của bạn trở nên lung linh, sang trọng theo kiểu phương Tây.

Một trong những thành phần tạo nên phong cách tân cổ điển chính là sự xuất hiện của những bức tranh sơn dầu cổ điển hoặc phong cảnh. Thế nhưng bức tranh trông sẽ thiếu thu hút nếu như không có những thanh phào chỉ khung tranh.

Tại Hacowa, phào chỉ khung tranh được làm từ chất liệu PU (Polyurethane) có đặc tính ổn định, ít cong vênh do tác động của thời tiết, dễ uốn nắn theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chất liệu PU không thấm nước, chống ẩm mốc rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phào chỉ để trang trí cho bức tranh thêm nổi bật. Phào chỉ khung tranh cũng dễ dàng vệ sinh làm sạch và lắp đặt nên có thể sử dụng ở bất kỳ vị trí tường nào trong ngôi nhà của bạn.

                                                  

Tùy vào kích thước, màu sắc, họa tiết của bức tranh mà chúng ta lựa chọn loại phào chỉ khung tranh phù hợp. Nếu bức tranh nhỏ ta sử dụng loại chỉ nhỏ, ngược lại, tranh lớn thì sử dụng loại phào chỉ to có hoa văn. Về màu sắc, nếu bức tranh có màu hơi tối thì ta nên chọn loại chỉ được vẽ nhũ vàng đồng hoặc dát vàng để làm nổi bật bức tranh. Ta chỉ cần sử dụng chỉ trơn trắng là đủ nếu bức tranh có màu sắc nổi bật.

                  

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0932 868 097 và 0982 965 998 hoặc qua showroom của Hacowa tại Ngã tư Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội để trực tiếp tham khảo sản phẩm.

                                                                                                                                                               

 

 

 

Viết bình luận của bạn: