Ở nhà đẹp nhận quà to, không lo về giá

 28/11/2017  Đăng bởi: Hacowa Company

Mua hàng khuyến mãi giảm giá là thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Mua sắm trong thời gian giảm giá này giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều. Đặc biệt là vào dịp cuối năm, khi mà có quá nhiều nhu cầu chi tiêu khác nhau thì ai nấy đều mong muốn mua được những món hàng vừa chất lại vừa rẻ.

Hòa chung không khí mua sắm cuối năm, Hacowa dành tặng cho tất cả khách hàng 10% giá trị công trình đến hết 31/12/2017. Tất cả các công trình từ nhỏ tới lớn, từ thạch cao đến phào chỉ, từ vẽ nhũ đến dát vàng đều được hưởng ưu đãi này.

Ông Nguyễn Thế Cần, Tổng Giám đốc công ty cho biết, những tháng cuối năm nhu cầu sửa chữa, xây mới nhà cửa rất lớn. Để kích cầu xây dựng, công ty Hacowa dành cho khách hàng 10% giá trị công trình. Đây là phần quà vô cùng ý nghĩa bởi với những công trình phào chỉ vài trăm triệu thì giá trị quà tặng cũng lên đến vài chục triệu đồng, là con số không hề nhỏ. Nhưng hơn hết, chúng tôi cảm nhận được niềm vui của gia chủ khi được sống trong ngôi nhà vừa sang trọng, vừa ấm cúng của chính mình. Vậy nên, Hacowa mong muốn được góp thêm một phần để xây dựng niềm vui, niềm hạnh phúc ấy.

                                       

Với lợi thế là kinh nghiệm thiết kế, thi công gần chục năm qua, đã từng thi công nhiều công trình lớn nhỏ khắp miền Bắc, Hacowa có đội ngũ thiết kế tư vấn nhiệt tình sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.  

Hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Mrs: Đỗ Hoài Linh: 0932 868 097 Hoặc liên hệ theo thông tin chi tiết sau:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & CHỐNG THẤM HÀ NỘI

VPGD: NGÃ TƯ CANH -  – XUÂN PHƯƠNG – TỪ LIÊM – HÀ NỘI (CẠNH KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH)

Hotline:  04 666 08718 / 0932 868 097 Fax: 04 3765 37 33

                                                                                                                                                                

 

 

Viết bình luận của bạn: