Phào chỉ cho khu quầy lễ tân

 01/12/2018  Đăng bởi: Hacowa Company

Phào chỉ trang trí được sử dụng nhiều trong các công trình nhà ở như lâu đài, biệt thự. Hiện nay, phào chỉ tân cổ điển được sử dụng rộng rãi hơn trong các khách sạn, nhà hàng hay cửa hàng dịch vụ. Đặc biệt, phòng tiếp khách, khu lễ tân tiếp đón trở nên sang trọng hơn rất nhiều với sự xuất hiện của phào chỉ.

Khu lễ tân là nơi đầu tiên tiếp khách nên một không gian đẹp và sang trọng sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, từ đó góp phần mang lại hiệu quả giao tiếp. Đặc biệt với những nơi làm ngành dịch vụ thì không gian đẹp còn giúp khách có cái nhìn thiện cảm và ban đầu đánh giá tốt dịch vụ được cung cấp. Đó là lý do mà các khách sạn, nhà hàng hay thẩm mỹ viện không tiếc tiền chi cho thiết kế nội thất.

Hacowa đã từng tư vấn thiết kế và thi công phào chỉ cho rất nhiều các công trình khách sạn, nhà hàng, spa. Sự xuất hiện của phào chỉ như một điểm nhấn kì diệu giúp không gian cuốn hút và đẳng cấp hơn. Những bức tường bớt trống trải, khu trần nhà trở nên lung linh với sự kết hợp khéo léo của phào trần, chỉ khung tranh hay hoa đèn nghệ thuật. Tất cả sản phẩm trang trí đều được Hacowa chọn lựa phù hợp với từng không gian khác nhau và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

 

Viết bình luận của bạn: