Phòng bếp tân cổ điển, tại sao không?

 11/12/2017  Đăng bởi: Hacowa Company

Vài năm trở lại đây, nhiều kiến trúc sư ưa chuộng phong cách tân cổ điển đã đưa phong cách này vào các thiết kế nội ngoại thất cho công trình của mình. Phong cách tân cổ điển tạo nên những phòng khách xa hoa tráng lệ với những đường nét mềm mại, giấy dán tường sang trọng, đèn chùm lấp lánh. Tất cả mang đến một cảm giác cuốn hút đến kì lạ cho những vị khách đến thăm.

Thực tế, nhiều gia chủ rất thích phong cách tân cổ điển nhưng thường lại chỉ chú trọng đến phòng khách mà quên mất, có những không gian khác trong ngôi nhà cũng quan trọng không kém. Trong đó, phòng bếp đẹp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ, đặc biệt là người phụ nữ trong gia đình.

Phòng bếp là nơi để những người mẹ, người vợ thể hiện tình yêu thương qua món ăn ngon. Một không gian đẹp tất nhiên sẽ tạo rất nhiều cảm hứng cho người nấu nướng, từ đó sẽ sáng tạo ra nhiều món ăn khác nhau. Phong cách tân cổ điển không chỉ đẹp sang trọng mà còn mang lại sự ấm áp nhờ màu sắc hoa văn tương xứng. Sự kết hợp phào chỉ các loại, giấy dán tường sẽ biến những bức tường đơn điệu trở nên vô cùng bắt mắt.

Với kinh nghiệm thiết kế, Hacowa sẽ tạo dựng cho gia đình bạn một căn bếp mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn được nấu nướng trong căn bếp đó. Trong bài viết này, Hacowa sẽ giới thiệu với các bạn những hình ảnh phòng bếp theo phong cách tân cổ điển sang trọng, hợp phong thủy.

 

                                                                                                                                                                     Phan Phương 

Viết bình luận của bạn: