Sáng tạo với bức tường bảng đen

 28/01/2019  Đăng bởi: Hacowa Company

Nhiều người e ngại những bức tường trong phòng, thế nhưng với bức tưởng bảng đen làm điểm nhấn lại tạo ra nhiều điều thú vị cho không gian nhà bạn.

Những tấm bảng đen thường chỉ thấy trong các lớp học thì giờ đây với sự sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất đã được đưa vào sử dụng trong trang trí nhà cửa. Nhờ sự linh hoạt có thể thay đổi các nội dung trên bảng theo ý thích, là nơi để sáng tạo ra nhiều họa tiết mà sơn bảng đen dần được nhiều người để ý đến. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc các bạn trẻ tuổi, sử dụng sơn bảng đen không chỉ là cách để trang trí mà còn để thể hiện sự sáng tạo và giải trí những lúc căng thẳng. Chắc chắn là, phần lớn các bé gái đều có ước mơ làm cô giáo từ việc cầm phấn viết những con số, những chữ cái lên bất kì mặt phẳng nào. Và giờ đây, sơn bảng đen giúp chắp cánh ước mơ cho các con mà không làm bẩn các diện tường khác.

Bạn có thể sơn hoặc dán bảng đen lên tường ở nhiều khu vực khác nhau như nhà bếp, khách, phòng ngủ hay phòng giải trí…Đặc biệt, đây cũng là lựa chọn của nhiều nhà hàng, quán cafe mang đến một phong cách trẻ trung. Ở nhà hàng, diện tường bảng đen là nơi viết menu, vẽ trang trí các hình thù nào đó hay là nơi để khách hàng lưu lại những ấn tượng về nơi đây.

Trong phòng ngủ hoặc phòng giải trí cho các bé, bố mẹ có thể thiết kế cả một bức tường bảng đen hoặc thấp hơn để các con thỏa sức sáng tạo, vừa tiện lợi lại sạch sẽ. Khi con đến tuổi tới trường thì chính tấm bảng này sẽ là nơi ghi lại những con số, chữ viết để phục vụ công việc học tập của con.

Sẽ rất thú vị nếu trong bếp có lắp một tấm bảng đen để các mẹ nội trợ lưu công thức nấu ăn hay ghi chú công việc cần thiết. Tuy nhiên, do phần lớn các diện tường trong bếp dùng để lắp hệ thống tủ, kệ nên một chiếc bảng nhỏ treo tường sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Có nhiều cách để trang trí hành lang, và sơn một tấm bảng đen dài ở hành lang cũng là một gợi ý hay. Đây là nơi gia chủ vẽ trang trí các họa tiết đẹp mắt hoặc gắn những bức ảnh của gia đình.

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn: