Có nên sử dụng phào chỉ cho nhà tắm?

 12/12/2017  Đăng bởi: Hacowa Company

Phào chỉ PU được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà, và nhà tắm cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, nhiều gia chủ băn khoăn có nên sử dụng phào chỉ cho nhà tắm, nơi thường xuyên ẩm ướt và có mùi khó chịu?

Phào chỉ PU có khả năng chịu ẩm, chịu nước, chống mối mọt, ẩm mốc nên là lựa chọn hàng đầu khi quyết định làm phào chỉ cho nhà tắm. Phào chỉ giúp làm đẹp cho nhà tắm, từ đó tạo cảm giác thư thái cho người sử dụng. Khi thiết kế thi công phào chỉ cần chú ý đến diện tích phòng tắm. Nếu phòng tắm rộng sẽ phù hợp để thiết kế theo phong cách tân cổ điển, nếu phòng nhỏ thì nên tối giản mọi chi tiết trang trí để tránh tạo cảm giác chật chội.

Gia chủ nên sử dụng phào chỉ khung tranh loại nhỏ trơn để trang trí trên khoảng tường trống. Ngoài ra có thể dùng một số loại phào chỉ khác như cổ trần, phào chân tường cho bàn đá lavabo, chỉ trơn cho thành bồn tắm xây…

Tuy phào chỉ PU cao cấp có khả năng chịu ẩm mốc nhưng trong quá trình sử dụng nên hạn chế việc làm ướt, thường xuyên vệ sinh lau chùi để giữ các thiết bị nội thất khác được lâu bền. 

                                                                                                                                                                           Phan Phương

 

Viết bình luận của bạn: