Tấm trần nghệ thuật kết hợp với phào chỉ PU

 14/02/2019  Đăng bởi: Hacowa Company

Tấm trần nghệ thuật từ lâu đã được sử dụng trong trang trí nội thất một số nước Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Với những họa tiết bắt mắt và mang đậm phong cách cổ điển, những tấm trần này ngày càng dành được sự ưu ái của gia chủ và các kiến trúc sư.

Được ví là bức tường thứ năm trong nhà, trần nhà ở vị trí trung tâm và thu hút khá nhiều sự chú ý của khách đến thăm; đặc biệt là những ngôi biệt thự, lâu đài trang trí theo phong cách cổ điển, tân cổ điển. Thế nên, bằng cách này hay cách khác, gia chủ sẽ trang trí phần trần nhà sao cho thật cuốn hút và sang trọng. Việc lựa chọn trang trí trần nhà bằng tấm trần nghệ thuật giúp trần nhà trở nên nổi bật. Màu vàng của tấm trần cùng các hoa văn giấy dán trên tấm tạo nên một thể thống nhất với các chi tiết trang trí cổ điển khác trong nhà.

Ngày nay, mẫu tấm trần nghệ thuật đa dạng với các phụ kiện trang trí nhiều kiểu dáng khác nhau, từ hình tròn, vuông, chữ nhật cho đến hình sao…Màu sắc cũng có từ trắng đến vàng đậm nhạt, hoặc nếu khách hàng muốn có thể phun sơn sang màu ưa thích. Đặc biệt, Hacowa đã thi công dát vàng cho một số tấm trần nghệ thuật và được gia chủ cảm thấy rất hài lòng.


 

Khi tấm trần nghệ thuật được lắp đặt lên trên trần, thông thường Hacowa sẽ thiết kế thêm hệ thống phào chỉ trang trí kết hợp để tăng tính thẩm mỹ cho trần nhà. Phào chỉ và phù điêu trang trí cũng được lựa chọn về màu sắc và hoa văn cho phù hợp. Ví dụ khi tấm trần màu vàng thì phào chỉ nên phun sơn vàng hoặc vẽ nhũ điểm một số chi tiết vàng. Hoặc tấm trần dát vàng thì phào chỉ cũng được dát vàng theo.

Hacowa là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tấm trần nghệ thuật từ nước ngoài nên giá cả cạnh tranh, đa dạng nhiều mẫu. Theo đó, khách hàng mua tấm trần có nhu cầu thi công lắp đặt tấm trần hoặc dát vàng chúng tôi đều đáp ứng. Ngoài tấm trần nghệ thuật bằng chất liệu nhựa PE, bạn cũng có thể lựa chọn ở Hacowa rất nhiều mẫu hoa đèn bằng nhựa PU cho ngôi nhà của mình.

Viết bình luận của bạn: