HACOWA vui tết thiếu nhi 2019

 03/06/2019  Đăng bởi: Hacowa Company

Công đoàn Công ty cổ phần Hacowa tổ chức vui tết thiếu nhi cho toàn thể con em của cán bộ nhân viên trong công ty. 

Hòa chung không khí nhộn nhịp khắp cả nước trong ngày Tết thiếu nhi 1/6, chiều ngày 01/06/2019 Công ty cổ phần Hacowa đã tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi cho các bạn nhỏ là con em của cán bộ nhân viên trong công ty.

Chương trình vui tết thiếu nhi là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty dành cho các bạn nhỏ. Trong buổi gặp mặt, các bé được gặp gỡ trò chuyện và có thêm nhiều người bạn mới. Cũng trong dịp này, công ty Hacowa đã tuyên dương và trao quà cho các bé đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2018-2019. Hoạt động tuyên dương khen thưởng này được tổ chức thường niên vào dịp cuối năm học đã mang một ý nghĩa tích cực, khuyến khích tinh thần học tập, giúp các bé có thêm động lực phấn đấu cho những năm học tới.

 

Ngoài ra, Công đoàn cũng dành những phần quà vô cùng ý nghĩa cho tất cả các bé trong công ty nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Bên cạnh đó, các con còn được tham gia các trò chơi vui nhộn, thi tài trí tuệ và nhận được nhiều phần quà thú vị. Đặc biệt là phần chơi mini game “trả lời nhanh – giành quà trước” với nhiều câu hỏi xoanh quanh các chủ đề như: toán học, địa lý, âm nhạc…được các bạn nhỏ tham gia nhiệt tình. Với tinh thần vừa học vừa chơi, không những các con được tiếp thu thêm những kiến thức bổ ích mà còn được nhận quà.

Khép lại chương trình là bữa liên hoan vui vẻ của tất cả các bạn nhỏ. Chắc chắn rằng, sau buổi gặp gỡ thú vị này, các con sẽ có thêm những người bạn và thêm niềm vui sau một năm học với nhiều cố gắng.

Viết bình luận của bạn: