Thi công trần nghệ thuật

 09/12/2015  Đăng bởi: Chị LinhTrong những năm gần đây, trang trí trần thạch cao trong trang trí nội thất đã bùng nổ ở Việt Nam. Cùng đi với sự phát triển ấy, tấm trần nghệ thuật kiểu dáng Châu Âu và phào nghệ thuật  đã được du nhập và phát triển tại Việt Nam, nó đã là 1 bộ phận góp phần làm cho trần thạch cao trang trí sang trọng hơn, đẳng cấp hơn và quyến rũ hơn.
Trần phào nghệ thuật được kết hợp bằng  các vật liệu như nhựa PE, giấy dán tường cao cấp và công nghệ phun màu trang trí hiện đại, đem lại màu sắc và kiểu dáng hoa văn sang trọng, phong phú, đẹp mãi với thời gian.


Sự có mặt của tấm trần nghệ thuật và phào chỉ nghệ thuật  này đã thay cho những hoa đèn thạch cao và phào chỉ thạch cao đơn điệu về màu sắc, nhỏ bé về kích thước và ít mẫu mã. 
Ưu điểm của tấm trần nghệ thuật kiểu dáng Châu Âu là kích thước đa dạng, tùy theo kích thước phòng trang trí đều có kích thước phù hợp. Màu sắc của tấm trần đa dạng, hình thức phong phú phù hợp với từng cấu trúc của ngôi nhà. Đặc biệt, hoa đèn trần nghệ thuật này chống ẩm, chống cháy, bảo vệ môi trường, an toàn về sức khỏe cho người sử dụng, độ bền cao hơn rất nhiều so với hoa đèn thạch cao. Trọng lượng của tấm nhẹ chỉ bằng 1/4 trọng lượng của hoa đèn thạch cao với kích thước tương ứng. Việc thi công rất đơn giản, chi phí thấp.
Quý khách có thể tham khảo mẫu trần  và đơn giá thi công tại bảng giá thi công.

 
Viết bình luận của bạn: