Thi công vẽ nhũ phào chỉ

 19/11/2018  Đăng bởi: Hacowa Company

Rất nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ thi công vẽ nhũ phào chỉ của công ty HACOWA để thay đổi không gian nhà mình. Với chất lượng nhũ vàng cao cấp, thời gian thi công nhanh và giá cả hợp lý nên khách hàng rất hài lòng.

Trang trí nội thất bằng phào chỉ từ lâu đã được nhiều gia chủ yêu thích. Phào chỉ từ các chất liệu như thạch cao, xi măng, gỗ cho đến nhựa đều mang giá trị thẩm mỹ rất lớn cho ngôi nhà. Đặc biệt sự xuất hiện của phào chỉ nhựa PU đã thổi một làn gió mới cho trang trí nội thất Việt những năm gần đây.

Phào chỉ nhựa PU dễ thi công và trang trí. Thực tế các hoa văn trên phào đã rất sắc nét và phong phú nên với màu trắng đơn giản cũng làm cho không gian đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, xu hướng dát vàng hay vẽ nhũ vàng lên phào chỉ càng làm cho không gian trang trí trở nên sang trọng gấp nhiều lần. Rất nhiều khách hàng đến với HACOWA có ý tưởng vẽ nhũ vàng phào hoa văn để làm nổi bật không gian. Hoặc với những không gian sử dụng phào chỉ trắng được một vài năm muốn thay đổi cho khác biệt thì vẽ nhũ vàng phào chỉ là sự lựa chọn hợp lý. 

Nhũ vàng HACOWA cung cấp ra thị trường là loại nhũ cao cấp, nguyên liệu nhập khẩu cho ra thành phẩm nhũ ánh vàng rất đẹp. Đặc biệt, dưới ánh sáng đèn điện, sản phẩm càng trở nên lung linh. Tuổi thọ của nhũ HACOWA rất lâu bền, đảm bảo sau nhiều năm sử dụng vẫn giữ được màu sắc và ánh nhũ như ban đầu.

Dưới đây là một số hình ảnh thợ vẽ nhũ thi công trên công trình tại khu nhà liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn, Hà Nội.

 

 

 

Viết bình luận của bạn: