Trang trí phào chỉ tân cổ điển

 07/06/2018  Đăng bởi: Hacowa Company

Trong cái nắng oi bức của mùa hè 2018, chúng tôi có dịp quay trở lại ngôi nhà của anh Hân ở Hà Đông. Đây là công trình cách đây 3 năm Hacowa đã thiết kế trang trí phào chỉ tân cổ điển. Cảm nhận đầu tiên khi bước vào nhà chính là không gian vô cùng sang trọng. Chính sự kết hợp của phào chỉ và phụ kiện cùng hệ thống ánh sáng đã mang đến vẻ xa hoa, lỗng lẫy cho toàn bộ không gian.

Không gian phòng khách sang trọng

Sau 3 năm quay trở lại, cảm xúc trong chúng tôi vẫn như những ngày đầu mới bàn giao công trình cho anh Hân. Vẫn phào chỉ mâm trần ấy, nào cột nào phù điêu hoa góc, tất cả vẫn sắc nét và trọn vẹn như khi chúng tôi vừa mới thi công xong. Ngồi nghe anh chủ nhà kể về niềm vui mừng khi được khen nhà đẹp mỗi lần có khách ghé thăm là chúng tôi biết rằng, Hacowa đã thành công trong công trình này. Với Hacowa, trang trí nội thất đẹp là phải được đong đếm bằng chính sự hài lòng của khách hàng.

Một góc phòng khách

Không gian phòng ăn

Hệ thống phào chỉ nhà anh Hân sử dụng hầu hết là phào chỉ hoa văn được vẽ nhũ vàng. Từng họa tiết hoa văn trên phào chỉ và mâm trần đều được nhân viên Hacowa vẽ tay tỉ mỉ, sắc nét bằng loại nhũ vàng cao cấp. Do vậy, sau 3 năm các chi tiết hoa văn vẫn như nguyên vẹn, không bị phai màu và giữ được độ bóng nhất định.

Trần nhà được lắp hoa đèn đẹp mắt

Phòng ngủ sang trọng và ấm cúng

Tấm trần nghệ thuật cùng đèn chùm mang đến sự sang trọng cho phòng tắm

Khu vực cầu thang được trang trí bằng đá hoa cương và phù điêu PU

Trong từng công trình, dù to hay nhỏ, dù nhà dân hay công trình công cộng thì Hacowa vẫn nhiệt tình và làm hết khả năng của mình. Từ việc cung cấp vật tư Hacowa cũng cam kết sử dụng loại phào nhập khẩu chất lượng, mẫu mã đa dạng với giá cả cạnh tranh, để khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài. Với đội ngũ thiết kế tài năng và thợ thi công lành nghề, những công trình Hacowa phụ trách không chỉ đẹp mà còn an toàn, mang đến sự hài lòng cho chủ nhà.

Viết bình luận của bạn: