Xu hướng dát vàng đồ nội thất tân cổ điển

 10/11/2018  Đăng bởi: Hacowa Company

Trang trí nội thất theo phong cách tân cổ điển đang được nhiều gia chủ có tiền lựa chọn. Thêm nữa, đồ nội thất và đồ trang trí nội thất được dát vàng sáng lấp lánh, nhìn vô cùng xa hoa càng làm cho không gian trở nên cuốn hút.

Ngày xưa ông cha ta đã dát vàng cho các sản phẩm như bát đĩa, tượng phật, đồ trang trí trong nhà để thể hiện sự quyền quý, giàu có của mình. Ngày nay, dát vàng trở nên phổ biến hơn bởi sự xuất hiện của những nguyên liệu dát vàng mới. Thay vì sử dụng kim loại vàng cán mỏng để dát thì lá vàng công nghiệp ra đời đã mang đến nhiều giá trị mới.

Lá vàng công nghiệp được chế tác từ nhiều nguyên liệu kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại cho ra đời lá vàng siêu mỏng, bóng mịn và có ánh vàng như thật. Sử dụng lá vàng công nghiệp để dát vàng cho bề mặt sản phẩm sáng bóng, giá thành rẻ hơn nhiều lần so với lá vàng thật, thi công nhanh chóng và không bị xỉn. Ngoài ra, công nghệ chế tác có thể tạo ra đa dạng màu vàng từ đậm đến nhạt, điều mà lá vàng thật rất khó làm được.

Có nhiều đồ nội thất thường được dát vàng như giường tủ, bàn ghế, đồ decor, phào chỉ trang trí…Chất liệu để dát vàng cũng đa dạng từ gỗ, nhựa, kính, kim loại…Đặc biệt, xu hướng dát vàng phào chỉ trang trí ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi nó tạo ra không gian sống vô cùng sang trọng. Những năm gần đây, HACOWA đã tư vấn, thiết kế, thi công dát vàng cho rất nhiều công trình nhà dân và nhận được sự hài lòng của tất cả khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình dát vàng phào chỉ mà HACOWA đã thi công cho khách:

Dát vàng phào chỉ

 

dát vàng phào chỉ

 

dát vàng đẹp

 

Dát vàng nhà

 

Nhà dát vàng

 

Biệt thự dát vàng

Viết bình luận của bạn: