Bút vẽ số 4 (6 cái cán trắng)

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
60.000₫
Bộ 6 chổi cán trắng được nhập khẩu nguyên bộ từ Đài Loan. Chổi sử dụng trong thi công dát vàng hoặc vẽ nhũ vàng với đầy đủ các loại đảm bảo cho thi công được dễ dàng nhất. Bộ chổi bao gồm 6 chổi sử dụng để vẽ nhũ vàng hoặc quét keo dát v...
Số lượng:

Bộ 6 chổi cán trắng được nhập khẩu nguyên bộ từ Đài Loan. Chổi sử dụng trong thi công dát vàng hoặc vẽ nhũ vàng với đầy đủ các loại đảm bảo cho thi công được dễ dàng nhất.

Bộ chổi bao gồm 6 chổi sử dụng để vẽ nhũ vàng hoặc quét keo dát vàng. Với 6 kích thước đầu chổi giúp người thi công dễ dàng lựa chọn tương ứng với các diện tích bề mặt sản phẩm khác nhau. 

Với nguyên liệu cao cấp từ lông chổi đến tay cầm và kỹ thuật chế tác tinh xảo đã mang đến những sản phẩm chất lượng giúp cho người thợ thi công dát vàng được thuận tiện, tiết kiệm thời gian thi công. Đặc biệt, sản phẩm chổi nhập cao cấp khá bền, không bị rụng lông hoặc rơi đầu lông trong quá trình thi công, kéo dài thời gian sử dụng chổi. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tinh tế của thợ dát vàng.

Lưu ý khi sử dụng bộ chổi:

Sau khi thi công xong nên làm vệ sinh chổi sạch sẽ, đặc biệt là chổi quét keo hoặc vẽ nhũ. Tùy thuộc vào việc sử dụng loại keo dát vàng nào để dùng loại dung môi phù hợp rửa chổi. Với những lần sử dụng sau, nên ngâm chổi trong dung môi một lúc để lông chổi mềm ra sẽ dễ dàng thi công hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây