Bút bơm nhũ (bộ 4 cái)

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
300.000₫
Số lượng: Bộ 4 chiếc Gồm 2 chiếc đầu tròn và 2 chiếc đầu bằng
Số lượng:

Bút lông vẽ nhũ bơm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Bút lông chuyên để vẽ nhũ trang trí nội thất. Với thiết kế đặc biệt có thể bơm nhũ vào vẽ liên tục giúp cho người thi công vẽ nhũ được nhanh chóng và sắc nét. 

Xem thêm =>>>> Nhũ vẽ nội thất cao cấp

Cấu tạo bút:

- Phần thân bút: Được làm từ nhựa PP an toàn cho sức khỏe, màu trong suốt dễ nhìn. Bên trong thân bút rỗng để chứa nhũ, có trang bị thêm 2 bi sắt hoặc bi ve để lắc đều nhũ trong quá trình sử dụng, tránh nhũ bị vón cục.

- Phần đầu bút: Là phần nối tiếp giữa thân bút chứa nhũ và đầu lông. Với thiết kế đặc biệt để cố định đầu lông và cho nhũ chảy xuống từ từ. 

- Phần ngòi bút: ngòi bút vẽ nhũ gần giống với bút lông mực dầu viết bảng. Được làm bằng sợi polyester cao cấp nên nét vẽ êm, mực thấm đều và khá bền.

Nguyên liệu cao cấp từ lông bút đến tay cầm và kỹ thuật chế tác tinh xảo đã mang đến những sản phẩm chất lượng giúp cho người thợ thi công vẽ nhũ được thuận tiện, tiết kiệm thời gian thi công. Với bộ bút lông bơm nhũ được như thế này, việc vẽ nhũ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

Kích thước bút:

Bộ bút gồm 4 chiếc với kích thước thân bút và ngòi bút khác nhau phù hợp với từng diện tích bề mặt cần vẽ.

Có 2 loại đầu bút: đầu tròn và đầu bằng:

+ Đầu bằng: chiều ngang đầu lông: loại 8 mm và 10 mm

+ Đầu tròn: chiều ngang đầu lông: loại 5 mm và 6,5 mm

Lưu ý khi sử dụng bút:

Sau khi thi công xong nên làm vệ sinh bút sạch sẽ. Nhúng rửa phần ngòi bút vào dung môi pha nhũ đã dùng như: xăng hoặc dầu hỏa hoặc nước sạch để đầu bút được sạch nhũ. Sau đó lau khô đầu bút bằng khăn mềm và đậy nắp lại, để bút nơi cao ráo sạch sẽ. 

Nhũ dùng cho bút là loại nhũ chuyên dụng mới phát huy hết được công dụng của bút.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây