Cọ vẽ tròn S11 Thanh Bình

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
35.000₫
Ứng dụng: quét keo, làm vệ sinh sau dát vàng. Cọ vẽ đầu tròn Thanh Bình với phần đầu lông được làm từ lông heo tự nhiên 100%, không pha trộn các loại lông kém chất lượng khác. Lông heo được thuộc trắng giúp tăng độ bền của cọ, không bị gãy rụ...
Số lượng:

Ứng dụng: quét keo, làm vệ sinh sau dát vàng.

Cọ vẽ đầu tròn Thanh Bình với phần đầu lông được làm từ lông heo tự nhiên 100%, không pha trộn các loại lông kém chất lượng khác.

Lông heo được thuộc trắng giúp tăng độ bền của cọ, không bị gãy rụng khi vẽ. Bạn cũng có thể tái sử dụng được nhiều lần nếu thường xuyên cọ rửa phần lông nên khá tiết kiệm.

Một điểm đặc biệt khác đó là phần đầu lông rất dày dặn, tỉ lệ lông dài cao giúp bạn có thể tạo ra những nét vẽ như mong muốn.

Tuy nhiên, với đặc điểm lông lợn khá cứng so với các dòng lông tự nhiên khác nên ứng dụng trong dát vàng còn tùy vào sở thích, đặc điểm bề mặt sản phẩm dát vàng và loại lá vàng sử dụng. Chổi rất phù hợp để làm vệ sinh các bề mặt có nhiều khe kẽ hoặc sơn lót trước khi dát vàng.

Phần nhôm

Thay vì làm bằng thiếc như cọ sơn thì cọ vẽ đầu tròn sử dụng nhôm xi mạ. Xi mạ giúp tạo lớp oxit nhôm bảo vệ khỏi các tác nhân môi trường. Bạn sẽ không lo gãy rụng, rời đầu lông khỏi cản trong quá trình sử dụng.

Việc sử dụng nhôm giúp cọ trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát hơn. Từ đó giúp bạn có nhiều quyền kiểm soát các đường nét như mong muốn. Phần nhôm cọ vẽ đầu tròn có dạng hình trụ, cuốn tròn theo cán từ đó định hình dạng đầu lông. Đây là kiểu cọ vẽ khá phổ thông hiện nay.

Phần cán

Cán cọ có dạng thon dài. Cán được làm từ gỗ sơn vecni giúp tăng độ bóng và bền chắc cho sản phẩm khỏi mối mọt, ẩm mục. Phần cán dài giống như chiếc bút, giúp người sử dụng có thể dễ dàng cầm nắm thoải mái.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây