Combo 1000 lá vàng B ánh kim keo 24k kèm phụ kiện dát đồ gỗ, kim loại, nhựa (BGH)

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
990.000₫
Combo dát vàng gồm: 1000 lá vàng cao cấp Hacowa 200g keo dán vàng 24k 1 bộ phủ 2 thành phần 24k ( Thành phần A: 200ml , thành phần B: 130ml) 1 bút vẽ 1 chổi vệ sinh 1 chổi dặm vàng 1 chổi quét phủ bảo vệ Cách sử dụng: Bộ sản phẩm này dùng dể...
Số lượng:

Combo dát vàng gồm:

1000 lá vàng cao cấp Hacowa

200g keo dán vàng 24k

1 bộ phủ 2 thành phần 24k ( Thành phần A: 200ml , thành phần B: 130ml)

1 bút vẽ

1 chổi vệ sinh

1 chổi dặm vàng

1 chổi quét phủ bảo vệ

Cách sử dụng:

Bộ sản phẩm này dùng dể dát vàng trang trí bề mặt các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, phào chỉ nội thất, đồ nội thất, tượng phật...Phù hợp trên nhiều chất liệu như gỗ, nhựa, composite, thạch cao, đá, thủy tinh, kim loại...

Cách thi công dát vàng:

Bước 1: Làm sạch bề mặt cần dát vàng. Với những bề mặt như gỗ cần được phun một lớp sơn lót giúp bề mặt sản phẩm phẳng mịn và dính lá vàng tốt hơn.

Bước 2: Pha keo với dung môi phù hợp theo tỉ lệ nhất định để keo loãng dễ vẽ hơn . Keo 24k tỉ lệ pha: 2 keo + 1 xăng thời gian khô để dán vàng khoảng 4-5 tiếng trở lên Trường hợp dán vàng thật có thể để đến 15 tiếng. Keo để tối đa 24 tiếng. Dùng bút vẽ nhúng vào keo và vẽ một lớp mỏng lên những vị trí cần dát vàng. Nếu mặt phẳng có thể dùng súng phun để phun.

Bước 3: Đợi keo khô: Để keo khô tự nhiên, sau khoảng 4-5 tiếng kiểm tra bề mặt keo bằng cách sờ nhẹ tay vào keo, thấy keo dính như sờ băng dính nhưng không bám ra tay là tiến hành dát vàng được. Thời tiết hanh khô thì nên kiểm tra keo sớm hơn.

Bước 4: Nhẹ nhàng tách từng lá vàng ra khỏi giấy bọc và ốp vào các vị trí đã quét keo trước đó. Nên tách lần lượt từng lá vàng, dùng đến đâu tách đến đó để tránh lá vàng mỏng sẽ vỡ và bay ra xung quanh. Với những vị trí dát vàng nhỏ thì dùng kéo cắt hoặc xé bằng tay lá vàng nhỏ theo kích thước tùy ý. Chú ý: Vào mùa đông , lá vàng có thể bị vỡ do thời tiết, tuy nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Bước 5: Dùng chổi có đầu lông mềm dập rồi xoay chổi nhẹ nhàng sao cho lá vàng bám chặt vào các vị trí đã quét keo.

Bước 6: Dùng chổi lông mềm, máy hút bụi, máy xịt hơi để làm vệ sinh bề mặt sản phẩm. Những mảnh vàng thừa nên gói gọn vào bao nilong và bỏ đi.

Bước 7: Những vị trí cần dát nhưng chưa dính lá vàng thì quét keo bổ sung. Làm lần lượt từ bước 2.

Bước 8: Sau khi dát vàng ít nhất là 48h (trong điều kiện thời tiết khô ráo) thì tiến hành phủ bảo vệ 2 thành phần. Trộn 2 phần lọ A + 1 phần lọ B, đảo đều và quét hoặc phun lên bề mặt vàng đã dát. Nên quét / phun mỏng để không làm giảm độ ánh của vàng.

Bước 9: Để sản phẩm đã dát vàng hoàn chỉnh nơi khô ráo một vài ngày để cho lớp bóng khô hoàn toàn. Sau đó bạn có thể đóng gói sản phẩm hoặc mang đi trưng bày tùy ý.

Chú ý: - Không nên sử dụng các loại chổi có đầu lông cứng để dập lá vàng hoặc vệ sinh bề mặt vàng để tránh lá vàng bị xước.

- Khuyến khích nên dát vàng vào những ngày thời tiết khô ráo sẽ cho lớp vàng được bóng đẹp hơn.

- Keo khô nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào độ quét keo dầy hay mỏng. Do vậy nên kiểm tra keo để có độ khô lý tưởng giúp vàng được sáng bóng.

- Trong điều kiện độ ẩm môi trường cao thì sau khi dát 48h chưa được phủ bóng, cần đợi thêm một vài ngày cho lớp keo khô hoàn toàn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây