Combo trọn bộ dát vàng trên gỗ, kim loại - size trung

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
400.000₫
Combo gồm: 500 lá vàng Đài Loan cao cấp, Kích thước lá 9*9cm 100ml keo dán vàng gốc PU 150ml phủ bảo vệ 2 thành phần 3 chổi (quét keo, dặm vàng, quét phủ bảo vệ) Cách thi công dát vàng: Bước 1: Kiểm tra bề mặt sản phẩm và vệ sinh trước khi dát vàn...
Số lượng:

Combo gồm:

500 lá vàng Đài Loan cao cấp, Kích thước lá 9*9cm

100ml keo dán vàng gốc PU

150ml phủ bảo vệ 2 thành phần

3 chổi (quét keo, dặm vàng, quét phủ bảo vệ)

Cách thi công dát vàng:

Bước 1: Kiểm tra bề mặt sản phẩm và vệ sinh trước khi dát vàng:

Làm sạch bề mặt cần dát vàng. Với những bề mặt như gỗ cần được phun một lớp sơn lót giúp bề mặt sản phẩm phẳng mịn và dính lá vàng tốt hơn.

Bước 2: Quét keo và chờ dán vàng:

Với bộ combo này, keo không cần pha chế thêm, trực tiếp sử dụng luôn

Dùng bút vẽ nhúng vào keo và vẽ một lớp mỏng lên những vị trí cần dát vàng. Nếu mặt phẳng có thể dùng súng phun để phun.

Để keo khô tự nhiên, sau khoảng 2-3h thì  kiểm tra bề mặt keo bằng cách sờ nhẹ tay vào keo, thấy keo dính như sờ băng dính nhưng không bám ra tay là tiến hành dát vàng được. Thời tiết hanh khô thì nên kiểm tra keo sớm hơn. Nếu chưa kịp dát sau thời gian trên  có thể để sản phẩm ở vị trí khô ráo, tránh bụi bám vào keo và tiến hành dát trong vòng 10h sau khi quét keo. 

Bước 3: Dán lá vàng:

Nhẹ nhàng tách từng lá vàng ra khỏi giấy bọc và ốp vào các vị trí đã quét keo trước đó. Nên tách lần lượt từng lá vàng, dùng đến đâu tách đến đó để tránh lá vàng mỏng sẽ vỡ và bay ra xung quanh. Với những vị trí dát vàng nhỏ thì dùng kéo cắt hoặc xé bằng tay lá vàng nhỏ theo kích thước tùy ý.

Bước 4: Dặm vàng:

Dùng chổi có đầu lông mềm dập rồi xoay chổi  nhẹ nhàng sao cho lá vàng bám chặt vào các vị trí đã quét keo.

Bước 5: Vệ sinh vàng:

Dùng chổi lông mềm, máy hút bụi, máy xịt hơi để làm vệ sinh bề mặt sản phẩm. Những mảnh vàng thừa nên gói gọn vào bao nilong và bỏ đi.

Bước 6: Sửa vàng:

Những vị trí cần dát nhưng chưa dính lá vàng thì quét keo bổ sung. Làm lần lượt từ bước 2.

Bước 7: Làm bóng vàng:

Sau khi dặm vàng và vệ sinh tương đối sạch, ta có thể dùng bông chà vàng để làm bóng sản phẩm, giúp bề mặt vàng lì và mịn hơn.

Bước 8: Phủ bảo vệ:

* Sản phẩm kim loại, gỗ, nhựa: Phủ lớp bảo vệ vàng 24K chống xước bề  mặt vàng. Khô bề mặt 30 phút, khô hoàn toàn sau 24h.

Bước 9:  Đóng gói

Để sản phẩm đã dát vàng hoàn chỉnh nơi khô ráo 24h sau khi quét/ phun phủ bảo vệ để cho lớp bóng khô hoàn toàn. Sau đó bạn có thể đóng gói sản phẩm hoặc mang đi trưng bày tùy ý.

Chú ý:

- Không nên sử dụng các loại chổi có đầu lông cứng để dập lá vàng hoặc vệ sinh bề mặt vàng để tránh lá vàng bị xước.

- Khuyến khích nên dát vàng vào những ngày thời tiết khô ráo sẽ cho lớp vàng được bóng đẹp hơn.

- Keo khô nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào độ quét keo dầy hay mỏng. Do vậy nên kiểm tra keo để có độ khô lý tưởng giúp vàng được sáng bóng.

- Trong điều kiện độ ẩm môi trường cao thì sau khi dát 48h chưa được phủ bóng, cần đợi thêm một vài ngày cho lớp keo khô hoàn toàn.

Cách bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Các lọ đựng keo và phủ bóng cần đậy thật chặt nắp sau mỗi lần sử dụng

Các loại bút cần được vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng. Với bút vẽ keo nên rửa trong xăng thơm và lau khô để sử dụng lần sau.

Mọi thông tin cần giải đáp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0773494952

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây