Combo 500 lá vàng B giòn Hacowa kèm keo 24k size trung dùng trên kim loại, gỗ nhựa

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
500.000₫
Bộ sản phẩm có: 500 lá vàng 100ml keo dán 24k 170ml phủ bảo vệ lá vàng 1 bút vẽ 1 chổi dặm vàng 1 chổi vệ sinh 1 chổi quét phủ bảo vệ Cách làm:  Bước 1: Làm sạch bề mặt cần dát vàng. Với những bề mặt như gỗ cần được phun một lớp sơn lót giúp...
Số lượng:

Bộ sản phẩm có:

500 lá vàng

100ml keo dán 24k

170ml phủ bảo vệ lá vàng

1 bút vẽ

1 chổi dặm vàng

1 chổi vệ sinh

1 chổi quét phủ bảo vệ

Cách làm:

 Bước 1: Làm sạch bề mặt cần dát vàng. Với những bề mặt như gỗ cần được phun một lớp sơn lót giúp bề mặt sản phẩm phẳng mịn và dính lá vàng tốt hơn.

Bước 2: Quét keo: Dùng bút vẽ nhúng vào keo và vẽ một lớp mỏng lên những vị trí cần dát vàng. Nếu mặt phẳng có thể dùng súng phun để phun.

Bước 3: Đợi keo khô: Đối với vàng công nghiệp: Để keo khô tự nhiên, sau khoảng 4-5 tiếng kiểm tra bề mặt keo bằng cách sờ nhẹ tay vào keo, thấy keo dính như sờ băng dính nhưng không bám ra tay là tiến hành dát vàng được. Thời tiết hanh khô thì nên kiểm tra keo sớm hơn. Đối với vàng thật 24K: Để keo khô tự nhiên, sau khoảng 7-9 tiếng kiểm tra bề mặt keo bằng cách sờ nhẹ tay vào keo, thấy keo dính như sờ băng dính nhưng không bám ra tay là tiến hành dát vàng được. Thời tiết hanh khô thì nên kiểm tra keo sớm hơn. Không nên dát sớm, vàng sẽ không bóng. Thời gian cầm keo 24k khá lâu, có thể lên đến 15 tiếng (vào thời tiết ẩm ướt mùa đông)

Bước 4: Nhẹ nhàng tách từng lá vàng ra khỏi giấy bọc và ốp vào các vị trí đã quét keo trước đó. Nên tách lần lượt từng lá vàng, dùng đến đâu tách đến đó để tránh lá vàng mỏng sẽ vỡ và bay ra xung quanh. Với những vị trí dát vàng nhỏ thì dùng kéo cắt hoặc xé bằng tay lá vàng nhỏ theo kích thước tùy ý. Chú ý: Vào mùa đông , lá vàng công nghiệp có thể bị vỡ, quăn do thời tiết, tuy nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Bước 5: Dùng chổi có đầu lông mềm dập rồi xoay chổi nhẹ nhàng sao cho lá vàng bám chặt vào các vị trí đã quét keo.

Bước 6: Dùng chổi lông mềm, máy hút bụi, máy xịt hơi để làm vệ sinh bề mặt sản phẩm. Những mảnh vàng thừa nên gói gọn vào bao nilong và bỏ đi.

Bước 7: Dùng bông chà vàng, đánh bóng vàng. (Nếu cần dặm lại chỗ sót vàng thì để bước này sau khi đã dặm vá xong ở bước 8) Bước 8: Những vị trí cần dát nhưng chưa dính lá vàng thì quét keo bổ sung. Làm lần lượt từ bước 2.

Bước 9: Sau khi dát vàng ít nhất là 24h (trong điều kiện thời tiết khô ráo) thì tiến hành phủ bảo vệ 2 thành phần. Trộn 100 ml thành phần A + 50ml đến 70ml thành phần B, đảo đều và quét hoặc phun lên bề mặt vàng đã dát. Nên quét / phun mỏng để không làm giảm độ ánh của vàng. Bước 10: Để sản phẩm đã dát vàng hoàn chỉnh nơi khô ráo một vài ngày để cho lớp bóng khô hoàn toàn. Sau đó bạn có thể đóng gói sản phẩm hoặc mang đi trưng bày tùy ý.

Chú ý: - Không nên sử dụng các loại chổi có đầu lông cứng để dập lá vàng hoặc vệ sinh bề mặt vàng để tránh lá vàng bị xước.

- Khuyến khích nên dát vàng vào những ngày thời tiết khô ráo sẽ cho lớp vàng được bóng đẹp hơn.

- Keo khô nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào độ quét keo dầy hay mỏng. Do vậy nên kiểm tra keo để có độ khô lý tưởng giúp vàng được sáng bóng.

- Trong điều kiện độ ẩm môi trường cao thì sau khi dát 48h chưa được phủ bóng, cần đợi thêm một vài ngày cho lớp phủ được sáng bóng

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây