Góc B007A - JB dát vàng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Hoa góc được dùng để trang trí trần hoặc tường nhà. Trước kia, hoa góc phần lớn được đắp từ xi măng, thạch cao, hoặc được đục từ gỗ. Ngày nay, chất liệu nhựa PU, PS ra đời với nhiều ưu điểm hơn hẳn các loại chất liệu khác nên được n...

Hoa góc được dùng để trang trí trần hoặc tường nhà. Trước kia, hoa góc phần lớn được đắp từ xi măng, thạch cao, hoặc được đục từ gỗ. Ngày nay, chất liệu nhựa PU, PS ra đời với nhiều ưu điểm hơn hẳn các loại chất liệu khác nên được nhiều người quan tâm.

Ưu điểm của hoa góc nhựa PU:

- Hoa văn sắc nét: Các hoa góc PU được đúc từ khuôn với độ sắc nét cao. Nhựa PU trước khi đổ ở dạng lỏng hẳn chứ không quánh như xi măng hay các chất liệu khác nên khi đổ vào khuôn sẽ cho ra hình dáng giống hoàn toàn với khuôn ban đầu.

- Rất nhẹ: Với đặc tính nhẹ nên khi vận chuyển, thi công lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, vấn đề an toàn càng được đảm bảo do vật liệu nhẹ, chỉ cần dùng đinh và keo là có thể cố định chắc chắn trên trần nhà.

- Rất bền và không bị tác động bởi môi trường: Khác với chất liệu khác, khi ngấm nước hoặc độ ẩm quá thấp thường sẽ bị ảnh hưởng tới sản phẩm gây nên hiện tượng nứt vỡ, ố màu, hoa góc PU có khả năng chống nước, chống mối mọt, chống cong vênh. Do không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường nên hoa góc thường rất bền, luôn giữ được vẻ đẹp như ban đầu.

Hoa góc dát vàng B007A được làm từ chất liệu nhựa PU, sau đó được dát vàng các hoa văn điểm càng làm cho nó trở nên nổi bật. Các vật liệu sử dụng để dát vàng đều là các sản phẩm chất lượng đảm bảo. Cùng với sự khéo léo của người thợ dát vàng đã tạo nên một hoa góc không chỉ đẹp mà còn vô cùng sang trọng. Đặc biệt, lớp vàng đã được xử lý bề mặt nên cho thời gian sử dụng lên tới 20,30 năm. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây