Hoa đèn dát vàng F004 JB

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
1.200.000₫
Hoa đèn hay còn gọi là mâm trần được dùng để trang trí trần nhà. Hoa đèn được làm từ  nhiều chất liệu khác nhau. Trước kia, hoa đèn phần lớn được đắp từ xi măng, thạch cao, hoặc được đục từ gỗ. Ngày nay, chất liệu nhựa PU, PS ra đời với nhiều...
Số lượng:

Hoa đèn hay còn gọi là mâm trần được dùng để trang trí trần nhà. Hoa đèn được làm từ  nhiều chất liệu khác nhau. Trước kia, hoa đèn phần lớn được đắp từ xi măng, thạch cao, hoặc được đục từ gỗ. Ngày nay, chất liệu nhựa PU, PS ra đời với nhiều ưu điểm hơn hẳn các loại chất liệu khác nên được nhiều người quan tâm.

Ưu điểm của hoa đèn nhựa PU:

- Hoa văn sắc nét: Các hoa đèn PU được đúc từ khuôn với độ sắc nét cao. Nhựa PU trước khi đổ ở dạng lỏng hẳn chứ không quánh như xi măng hay các chất liệu khác nên khi đổ vào khuôn sẽ cho ra hình dáng giống hoàn toàn với khuôn ban đầu.

- Rất nhẹ: Với đặc tính nhẹ nên khi vận chuyển, thi công lắp đặt lên trần nhà trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, vấn đề an toàn càng được đảm bảo do vật liệu nhẹ, chỉ cần dùng đinh và keo là có thể cố định chắc chắn trên trần nhà.

- Rất bền và không bị tác động bởi môi trường: Khác với chất liệu khác, khi ngấm nước hoặc độ ẩm quá thấp thường sẽ bị ảnh hưởng tới sản phẩm gây nên hiện tượng nứt vỡ, ố màu, hoa đèn PU có khả năng chống nước, chống mối mọt, chống cong vênh. Do không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường nên hoa đèn thường rất bền, luôn giữ được vẻ đẹp như ban đầu.

Hoa đèn dát vàng F004 được làm từ chất liệu nhựa PU, sau đó được dát vàng các hoa văn điểm càng làm cho nó trở nên nổi bật. Các vật liệu sử dụng để dát vàng đều là các sản phẩm chất lượng đảm bảo. Cùng với sự khéo léo của người thợ dát vàng đã tạo nên một hoa đèn không chỉ đẹp mà còn vô cùng sang trọng. Đặc biệt, lớp vàng đã được xử lý bề mặt nên cho thời gian sử dụng lên tới 20,30 năm. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây