Sơn sàn xưởng bằng sơn epoxy

 09/12/2015  Đăng bởi: Orion Data Convert

     

Xử lý mặt sàn xưởng epoxy đã bị bong tróc   Mặt sàn xưởng đã xử lý hoàn thiện bằng sơn epoxy

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà xưởng, các khu công nghiệp ngày càng gia tăng, kéo theo sự đòi hỏi, yêu cầu sàn công nghiệp phải đạt tiêu chuẩn cao, có thể chịu được tải trọng lớn, tính thẩm mỹ và đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng. Tại các nước phát triển, việc sơn sàn công nghiệp cho sàn xưởng sử dụng sơn epoxy là một trong các tiêu chuẩn không thể thiếu trong các khu công nghiệp hiện đại.

Đối với sàn công nghiệp chịu trọng tải lớn có thể sử dụng hệ thống sơn sàn epoxy tự san phẳng. Hệ thống sơn này có ưu điểm là chịu được trọng tải lớn từ 3-10 tấn tùy vào chất liệu vật liệu và độ dài của sàn. Ngoài ra, nó còn có ưu điểm thẩm mỹ cao, bền và phẳng. Tuy nhiên, đối với loại sơn sàn này giá thành tương đối cao.

Hình ảnh sơn epoxy tự san phẳng

Đối với sàn xưởng chỉ có nhu cầu về đi lại, để kho chứa hàng hoặc cho công nhân làm việc, mà sàn không chịu trọng tải cao thì có thể sử dụng sơn sàn epoxy lăn rulo. Loại sàn này có ưu điểm về giá thành hợp lý, thẩm mỹ tương đối, dễ thi công. Tuy nhiên, độ bền thấp, không chịu được trọng tải lớn.


Hình ảnh sơn sàn epoxy dùng rulo