Hacowa cùng triển lãm Vietbuild 2017

 20/11/2017  Đăng bởi: Hacowa Company

Nhằm giới thiệu và quảng bá các sản phẩm phào chỉ PU, trang trí nội thất, vừa qua công ty Hacowa đã tham gia triển lãm Vietbuild 2017 tại Hà Nội với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”.

Lần đầu tiên Hacowa tham gia triển lãm có quy mô lớn, quy tụ những thương hiệu lớn đến từ nhiều quốc gia khác nhau nên có thể chưa chuyên nghiệp được như các công ty lớn khác. Thế nhưng, ngay từ khi đăng kí tham gia, Hacowa đã xác định đây chính là cơ hội để quảng bá hình ảnh công ty, đưa những sản phẩm của Hacowa đến gần với nhiều người hơn, cũng là dịp để giao lưu học hỏi công ty bạn. Để chuẩn bị tốt nhất cho triển lãm Vietbuild lần 3 năm 2017 này, lãnh đạo công ty đã quyết định dốc toàn bộ nhân lực để hoàn thành các sản phẩm từ dát vàng cho đến vẽ nhũ mang đến triển lãm, giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngôi nhà của mình.

 

Đỗ Thị Hoài Linh, Phó Giám đốc công ty chia sẻ: Đến với triển lãm lần này, Hacowa còn bỡ ngỡ do chưa có nhiều kinh nghiệm tham gia các triễn lãm mang tính Quốc tế. Tuy nhiên, Hacowa tự tin sẽ thành công bởi chúng tôi luôn đứng ở góc độ của khách hàng, nghĩ cho khách và chiều lòng khách. Nếu muốn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ thì trước tiên phải hoàn thiện chính sản phẩm của mình, sản phẩm có tốt thực sự mới tự tin giới thiệu với khách hàng được.

Các sản phẩm chính của Hacowa được làm từ chất liệu PU: phào, chỉ, hoa đèn, mâm trần nghệ thuật…Đây là chất liệu ưu việt hơn so với chất liệu cũ là thạch cao. PU vừa nhẹ, vừa bền giúp quá trình vận chuyển, bảo quản, thi công được dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, do được áp dụng quy trình sản xuất hiện đại nên cho ra sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, phong phú về kích thước, chiều lòng được cả những vị khách khó tính nhất.

Điều khác biệt mà Hacowa mang đến triển lãm lần này là ngoài việc tham quan mua sắm, khách hàng còn được trải nghiệm vẽ nhũ dát vàng ngay tại gian hàng. Qua đây giúp khách hàng hiểu thêm về quá trình cho ra những sản phẩm phào chỉ, mâm trần vừa đẹp, vừa sang trọng như thế nào. Ngoài ra, chúng tôi cũng bày bán các nguyên vật liệu để vẽ nhũ, dát vàng: lá vàng, keo dán, bút lông, nhũ vàng…để khách hàng mua về tự gia công các sản phẩm tại nhà. Cũng tại triển lãm lần này, Hacowa phát hiện ra vẻ đẹp tiềm ẩn của lá vàng khi dát lên chất liệu kính, mang lại vẻ sang trọng tuyệt đối cho sản phẩm trang trí nội thất bằng kính.

Với những kết quả đạt được, lãnh đạo công ty Hacowa khẳng định sẽ cố gắng hơn nữa để mang lại những sản phẩm chất lượng, độc đáo đến với khách hàng. Và hơn hết là góp phần tạo dựng những ngôi nhà thêm phần sang trọng, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối khi quý khách đến với Hacowa.

Trước đó, được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, UBND TP Hà Nội, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 sẽ diễn ra từ ngày 10 – 14/11/2017 tại Cung triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội. Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 3 có chủ đề: "Bất động sản, trang trí nội, ngoại thất- Kiến trúc- xây dựng và Vật liệu xây dựng".Triển lãm thu hút sự tham gia của gần 1500 gian hàng đến từ 450 Doanh nghiệp trong và ngoài nước.