Kỷ niệm 8 năm ngày thành lập công ty

 11/04/2018  Đăng bởi: Hacowa Company

Vừa qua, Công ty CP xây dựng và chống thấm Hà Nội (HACOWA) vui mừng kỷ niệm 8 năm ngày thành lập công ty (08/04/2010 – 08/04/2018). Lễ kỉ niệm được diễn ra ấm cúng vào ngày 07/04/2018 tại nhà hàng Thành Nam, Hà Đông, Hà Nội. Đến dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của khách mời là Quý khách hàng, đối tác và bạn bè cùng toàn thể CBNV công ty Hacowa.

Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, vượt qua biết bao khó khăn thử thách, đến nay Hacowa đã và đang trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực trang trí nội thất và cung cấp phào chỉ, vật liệu dát vàng, vật liệu chống thấm. Quãng thời gian 8 năm không phải là ngắn, cũng chưa phải quá dài cho hành trình vươn cao của mỗi doanh nghiệp nhưng là cả một quá trình nỗ lực vươn lên để khẳng định thương hiệu. Với sứ mệnh là cung cấp những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cùng khách hàng tạo dựng lên những công trình độc đáo và sang trọng, Hacowa luôn nỗ lực xây dựng uy tín trên thị trường, đẩy mạnh quảng cáo thương hiệu và hơn hết là dần hoàn thiện chính bản thân mình. Đến nay, Hacowa đang là đơn vị cung cấp thi công phào chỉ có uy tín trên thị trường. Hacowa hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy trên mỗi công trình.

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm, công ty đã trao giải cho các cá nhân đoạt giải cao trong cuộc thi “Hacowa trong tôi là…” được phát động trước đó. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 3 bài thi xuất sắc nhất để trao giải.

Giải nhất thuộc về bạn Minh Thúy của Phòng kinh doanh

Tác phẩm là đoạn video kể về quãng thời gian làm việc và những kỉ niệm đáng nhớ đối với con người và công việc ở Hacowa.

Đoạn video đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho người xem bởi những tình cảm sâu sắc mà tác giả dành cho công ty.

Giải nhì thuộc về bạn Phan Phương của Phòng nhân sự

Tác phẩm là video mô phỏng chương trình truyền hình với tên gọi “lời muốn nói” để tâm sự, trải lòng về những ngày đầu đi làm và những mối quan hệ với sếp, với đồng nghiệp.

Với hình thức sáng tạo và hình ảnh đẹp, đoạn video này cũng nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo.

Giải ba thuộc về bạn Hải Quyên của Phòng kế toán.

Tác phẩm là một bài thơ kèm video kể về những lĩnh vực kinh doanh của Hacowa và con người nơi đây.

Những câu thơ hay và mang nhiều hình ảnh ý nghĩa của bạn Hải Quyên giúp cho người đọc có được cái nhìn bao quát về Hacowa. Và chắc chắn rằng, nếu không dành nhiều tình cảm cho công ty, sẽ không thể viết ra những câu thơ hay đến thế.

Bữa tiệc ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm mỗi thành viên trong gia đình Hacowa để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Chúc cho Hacowa thêm tuổi mới ngày càng trưởng thành và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

Tổng Giám đốc phát biểu

Khách mời tặng hoa chúc mừng

Công ty Sen Media tặng hoa chúc mừng

Công ty Đức Hoàng tặng hoa chúc mừng

Công ty Thành Đạt tặng hoa chúc mừng

Khách mời tặng hoa chúc mừng

Lớp CEO 119 đến chúc mừng HACOWA

Khách mời tặng quà chúc mừng

Ban Giám khảo trao giải Ba cho bạn Hải Quyên

Ban Giám khảo trao giải Nhì cho bạn Phan Phương

Ban Giám khảo trao giải Nhất cho bạn Minh Thúy 

 

Ban lãnh đạo công ty cắt bánh sinh nhật 

Chụp ảnh lưu niệm