Trao giải cuộc thi ảnh "Duyên dáng Hacowa"

 08/03/2018  Đăng bởi: Hacowa Company

Hôm qua, ngày 8/3/2018, công ty cổ phần xây dựng và chống thấm Hà Nội đã tổ chức công bố kết quả và trao giải thưởng cho các cá nhân đạt giải trong cuộc thi ảnh “Duyên dáng Hacowa”.

Trước đó, để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, công ty đã tổ chức cuộc thi ảnh trong nội bộ với chủ đề “Duyên dáng Hacowa” dành cho các chị em trong công ty. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của tất cả chị em và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người. Cuộc thi lần này nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Hacowa nói riêng. Thông qua những tác phẩm ảnh nghệ thuật, ta thấy được rõ nét hơn vẻ đẹp của chị em Hacowa trong mọi mặt của đời sống gia đình, xã hội. Từ vai trò là nhân viên trong công ty đến vai trò là một người mẹ, người vợ trong gia đình thì chị em Hacowa luôn đảm đang và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Cũng thông qua cuộc thi này, chị em có cơ hội để thể hiện nét đẹp vốn có và nhìn lại chính mình. Có đôi khi 8 tiếng đồng hồ tất bật với công việc, tạm quên đi nào váy áo đẹp, nào son phấn tươm tất, thì nay, với “Duyên dáng Hacowa” chị em trong công ty lại có cơ hội để chăm chút hơn cho bản thân. Họ không chỉ giỏi giang mà còn vô cùng xinh đẹp.

Theo ông Nguyễn Thế Cần, Tổng Giám đốc công ty, đồng thời là thành viên Ban Giám khảo, cuộc thi lần này nhằm tôn vinh các nữ nhân viên trong công ty, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo với chị em. Chất lượng ảnh tuy còn chưa cao, chủ yếu là của các nhiếp ảnh gia nghiệp dư nhưng phần nào cũng thấy được sự nhiệt tình và tâm huyết của nhân vật chính bức ảnh.

Kết quả, Ban Tổ chức trao 1 Giải nhất cho bức ảnh của bạn Phan Thị Phương thuộc phòng nhân sự. Giải nhì thuộc về bạn Nguyễn Thị Minh Thúy của phòng kinh doanh. Giải ba được trao cho 3 bạn Phạm Thị Huyền, Đỗ Thị Quyên và Đặng Thị Thúy Lâm đều thuộc phòng kế toán.

Dưới đây là những bức ảnh đoạt giải và lễ trao giải cuộc thi “Duyên dáng Hacowa”.

Bức ảnh đạt giải Ba của Đỗ Thị Quyên phòng Kế toán

 

Bức ảnh đạt giải Ba của Đặng Thị Thúy Lâm phòng Kế toán

Bức ảnh đạt giải Nhì của Nguyễn Thị Minh Thúy phòng Kinh doanh

Bức ảnh đạt giải Nhất của Phan Thị Phương phòng Nhân sự

 

Ban Giám khảo trao giải và tặng hoa chúc mừng nhân viên