HACOWA – Triển lãm Vietbuild 2018

 12/09/2018  Đăng bởi: Hacowa Company

Hacowa tham dự triển lãm Vietbuild 2018 lần II, được tổ chức từ ngày 6/9 đến ngày 10/9/2018 tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc – Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia. Sự kiện là nơi hội tụ các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, mở ra cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa các đơn vị và giới thiệu trực tiếp tới người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng vượt trội đang cung cấp trên thị trường.

Tại triển lãm lần này, Hacowa tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ thế mạnh của mình trong ngành trang trí nội thất: phào chỉ trang trí, tấm trần nghệ thuật, hoa đèn PU, vật tư dát vàng, vẽ nhũ…

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công các công trình trang trí phào chỉ lớn nhỏ, đội ngũ nhân viên Hacowa đã tư vấn các sản phẩm trang trí và giải pháp thi công hợp lý cho khách hàng tham quan, nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Tất cả các sản phẩm Hacowa hiện đang cung cấp trên thị trường đều là những sản phẩm nhập khẩu chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Nổi bật trong gian hàng là khu trưng bày vật tư dát vàng, vẽ nhũ. Vật tư dát vàng Hacowa vô cùng phong phú: hơn 10 màu lá vàng khác nhau, keo dát các loại, dầu phủ bóng, chổi cọ…phục vụ đầy đủ nhu cầu của thợ dát vàng chuyên nghiệp. Đặc biệt, một số loại lá vàng Ý cao cấp nhập khẩu từ Đài Loan cũng được Hacowa mang tới triển lãm lần này.

Năm nay Hacowa còn mang tới triển lãm rất nhiều các sản phẩm trang trí đồ nội thất bằng chất liệu composite. Với nhiều kiểu dáng hoa văn sắc xảo, chất liệu mềm dẻo dễ dàng thi công trên các đồ vật như giường tủ, kệ trang trí bằng gỗ. Đặc biệt, chi phí so với đục đẽo trên chất liệu gỗ thì tiết kiệm hơn hẳn nên ngày càng được nhiều xưởng sản xuất lựa chọn.

Trong 5 ngày triển lãm, gian hàng của Hacowa đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham quan và cũng là cơ hội để xúc tiến hợp tác với nhiều đơn vị, cá nhân. Hacowa xin được gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng, đối tác, bạn bè đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của Hacowa.