COMBO KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Thương hiệu: Hacowa.,jsc Tình trạng: Còn hàng
200.000₫ 250.000₫
Đây là 1 combo siêu nhỏ dành cho người mới tập dát vàng nhưng nó cũng đầy đủ nguyên vật liệu, dụng cụ để bạn có thể trải nghiệm và cảm hứng đầy thích thú với tác phẩm của mình.Thật tuyệt khi làm điều mình thích. Có thắc mắc hãy gọi 0773494952
Màu sắc
Bạc
B dai
B giòn
K dai
K giòn
K DAI
K GIÒN
Số lượng:

Dát vàng là sử dụng những lá vàng để tô điểm thêm cho đồ nội thất, đồ trang trí, tranh vẽ... tạo nên một đẳng cấp mới, sang trọng hơn, độc đáo hơn. Người ta sử dụng những lá vàng rất mỏng, dát lên sản phẩm, toàn bộ quá trình được làm tỉ mỉ bằng tay, từng lá một.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, người ta đã chế tác ra những loại lá vàng công nghiệp với nhiều ưu trội: màu sắc như vàng bạc thật, có độ sáng bóng, bền màu, dễ chế tác và giá thành rẻ. Khi sử dụng lá vàng công nghiệp để dát lên các chất liệu khác nhau: gỗ, thủy tinh, nhựa, xi măng, thạch cao cho ra thành phẩm không khác gì dát vàng thật. Với những ưu điểm vượt trội nên lá vàng công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành trang trí nội thất.

Bộ sản phẩm bao gồm:

- 100 lá vàng Đài (9x9cm)

- 15ml keo dán lá vàng 

- 15ml phủ bóng bảo vệ lá vàng 

- 3 chổi, bút vẽ.

Ưu điểm của bộ dát vàng

- Bộ sản phẩm KIẾN TẠO TƯƠNG LAI với đầy đủ vật liệu cơ bản, số lượng nhỏ giúp bạn có thể thi công được dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Bởi trên thị trường hiện nay phần lớn bán keo dán lá vàng theo khối lượng 1 kg trở lên nên nếu sử dụng ít sẽ gây lãng phí.

- Keo dán lá vàng đã được pha sẵn tinh màu, là sản phẩm keo pha nước nên an toàn đối với người sử dụng, kể cả đối tượng trẻ nhỏ. 

- Bên trong mỗi hộp đều có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng từng sản phẩm và thông tin liên hệ hỗ trợ kỹ thuật của nhà cung cấp. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây